Now Reading
Vitamins Cosmetics – Điều kỳ diệu từ đất nước Israel

Vitamins Cosmetics – Điều kỳ diệu từ đất nước Israel

Là một quốc gia nhỏ nằm bên bờ Địa Trung Hải, Israel ghi dấu ấn bởi sự phát triển thần kỳ của trình độ khoa học công nghệ vượt trội, tạo dựng một không gian xanh giữa sa mạc khô cằn. Nhiều sản phẩm “xanh” đến từ Isreal đã khiến thế giới phải ngả mình kính phục. Một trong số đó, Vitamins Cosmetics đã có mặt tại Việt Nam qua nhà phân phối chính thức: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam.

Được thành lập từ hơn 70 năm trước bởi Haim Shetrit – một nhà dược phẩm nổi tiếng người Mỹ – Vitamins Cosmetics tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với những dòng sản phẩm chăm dưỡng tóc chiết xuất từ thiên nhiên tinh túy và quý giá. Nhờ sử dụng chất lượng mức cao nhất các vật liệu dựa trên kỳ diệu tự nhiên, sản phẩm của Vitamins có tính thân thiện với môi trường và không độc hại. Vitamins đi tiên phong với công nghệ tế bào và làm trẻ hóa tóc, giúp phục hồi mái tóc với hàng các sản từ gel, keo bọt, dầu gội, tinh dầu và huyết thanh. 
 
 
Hiện người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với sản phẩm Vitamins Cosmetics qua bốn dòng chính: Dòng Argan; Dòng Lúa mì; Dòng Keratin; Dòng chăm sóc tóc nam. Trong đó, nổi bật lên là các sản phẩm có chứa dầu Argan – một tinh chất tuyệt vời cho mái tóc và da đầu. Chính nhờ sự phát hiện của Haim Shetrit từ nhiều năm trước mà giờ đây thương hiệu dầu Argan của Ma rốc nổi tiếng trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa mỹ phẩm làm đẹp. Các khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm có chứa Argan mang thương hiệu Vitamins Cosmetics trong tinh dầu, dầu gội, xả, mặt nạ và kem dưỡng thể.
 
 
Ông Hà Hữu Hào, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm ELISA Việt Nam – nhà phân phối phối chính thức Vitamins Cosmetics chia sẻ: Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành mỹ phẩm chăm sóc tóc, ông luôn khao khát tìm kiếm một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp phù hợp với mái tóc người Việt Nam, nhưng không chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Cơ duyên gặp được Vitamins Cosmetics giúp ông hiện thực hóa mơ ước của mình. “Dòng mỹ phẩm này có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, tóc khô xơ, chẻ ngọn… Mang lại cho mái tóc sự mềm mại, óng ả. Các dưỡng chất có trong dầu Argan và khoáng chất biển chết của Israel là sự kết hợp tuyệt vời các Vitamins từ thiên nhiên cho tóc khỏe trở lại, chống lại các tác hại của hóa chất cũng như tác hại của môi trường.” – ông Hào phát biểu. Và chắc chắn người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này khi sử dụng các sản phẩm của Vitamins Cosmetics.
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.