Trong khuôn khổ chương trình Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng, Vjc IChi - anh cả của gia đình hot boy Ichi đã có một sự thay đổi ngoạn mục với màu nhuộm mới và kiểu tóc mái xéo uốn xoăn gợn vô cùng lãng tử.

Vjc tên thật là Tuấn Anh, sinh năm 1990, sau khi du học trở về Việt Nam, hiện hot boy này đang quản lý một loạt các quán bar, quán cà phê và những điểm vui chơi giải trí cho giới trẻ. 

Vjc sở hữu một thân hình khá mỏng, khuôn mặt hơi nhỏ với các đường nét góc cạnh nam tính. Vì vậy mà hot boy này thường xuyên chọn kiểu tóc mái xéo ôm mặt làm phong cách của mình. Chất tóc của Vjc khá tốt, tóc dày nhiều ở phía trước, vì vậy, tạo mẫu tóc Minh Hiếu quyết định giữ nguyên kiểu tóc mái xéo ôm mặt cho Vjc, chỉ thay đổi màu nhuộm từ vàng sáng sang màu xanh khói và uốn xoăn gợn phần tóc mái.

Đây là kiểu tóc thích hợp, hiện đại đối với những bạn trai sở hữu khuôn mặt nhỏ và một thân hình cao, gầy, hơi mỏng. Nếu bạn sở hữu một cặp mắt buồn lãng tữ, sống mũi cao và gương mặt lạnh, thì đây chính là gợi ý để bạn có thể đánh gục bất cứ cô gái nào với kiểu tóc và màu nhuộm này.

Cùng ngắm sự thay đổi ngoạn mục của Vjc trong Tóc đẹp lãng mạn cùng thần tượng.

Đặc biệt hơn, màu tóc này nhìn lung linh, trầm, vã lãng tử hơn rất nhiều vào buổi tối, dưới ánh đèn.

Tạo mẫu tóc: Minh Hiếu, Vô thường Kéo

Make up: Thu Ngân

Photo: Ducky DuckBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website