Now Reading
Xứ sở bạch Dương – Mối tình đầu thương nhớ của đoàn khách Vip Mydico

Xứ sở bạch Dương – Mối tình đầu thương nhớ của đoàn khách Vip Mydico

Chôn chân giữa những bộn bề công việc và bị cuốn đi cùng với nhịp sống hối hả, Mydico đã cùng đoàn khách hàng thân thiết của mình bước ra khỏi “nhà”, ra khỏi cánh cổng cảm xúc đã tồn tại mãi để cảm nhận ngoài kia bao la thế giới và bản thân mình cũng thật khác trong thế giới mới lạ đó. Năm 2018, Mydico mang đến cho khách hàng một trải nghiệm khác biệt, một điểm đến hoàn toàn mới trong chương trình chăm sóc khách Vip từ trước đến nay – xứ sở Bạch Dương. 

Có hẹn với Nga, Mydico đã lên kế hoạch chu đáo để đoàn có một kỳ nghỉ thật hoàn hảo. Và với hành trình di chuyển 8 ngày các thành viên đoàn Mydico đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn cùng vô vàn cảnh đẹp đủ để đốn tim bất cứ tín đồ xê dịch nào. Rực rỡ thay áo thu, thủ đô Matxcova chào đón đoàn Mydico check-in với những shoot hình đẹp không góc chết: Đại học Lomonosov, Quảng trường Hồ Chí Minh, phố cổ Arbat, Quảng trường Chiến thắng hay phố Sophia bên dòng sông Matxcova thơ mộng. Thảnh thơi tận hưởng, đoàn đã trải qua những ngày chu du vô cùng tuyệt vời khi đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Đỏ, điện Kremlin, toà nhà Tổng thống làm việc, Nhà thờ làm lễ nhậm chức của các Sa hoàng và Tổng thống… rồi thăm trung tâm thương mại Gum và Sum – một thời là nơi cung cấp hàng xách tay cho cả nước ta dùng, từ xe Minsk đến nồi áp suất hay bàn là Liên xô. Sankt-Peterburg – tuyệt tác xứ sở Bach Dương gây ấn tượng mạnh cho đoàn với sắc vàng rợp trời đặc biệt mỗi năm chỉ có duy nhất một lần, với bữa tiệc thịnh soạn và cả với dàn múa dân vũ Nga đặc trưng. Đẹp ngỡ ngàng khi trời thu đã nhuộm vàng cung điện mùa Hè, đoàn mải mê hòa mình trong cảnh sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên. Trầm trồ không ngớt ‘đẹp quá’ như chưa đủ để nói lên được hết vẻ đẹp xuất sắc của nước Nga, các thành viên đoàn phải livestream ngay chia sẻ để bạn bè và người thân cùng được chiêm ngưỡng. 
 
Vui chẳng muốn về, đẹp quá chẳng muốn dời chân nhưng chuyến đi nào rồi cũng phải trở về. Và đoàn khách Vip Mydico cũng đã làm đầy túi mình với bộ ảnh thần thánh tại xứ sở Bạch Dương khi chuyến ngao du khép lại. Đi, cảm nhận để tìm niềm vui, để “mở mang tầm mắt”, Mydico “cộp mác” trong ấn tượng và cảm xúc của khách hàng những chuyến đi thoải mái nhất và đáng đi nhất để trải nghiệm cuộc sống muôn màu. Và lần đầu tiên đến – xứ sở bạch Dương đã để lại những kỷ niệm, những thương nhớ với những tháng ngày quý giá cho đoàn khách Vip Mydico.
 
Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem 1 vài hình ảnh xinh đẹp từ xứ sở Bạch Dương:
 
 
Các nàng thơ Mydico trong khung cảnh nên thơ của thành phố mang tên đại thi hào Puskin
 
 
 
 
         Cung điện mùa hè đón chào đoàn khách Vip Mydico check in
 
 
 
 
 
 
 
                       Đoàn tham quan nhà thờ thánh Isaac
 
                                       Đoàn trải nghiệm du thuyền trên sông Neva
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.