Now Reading
Hương dẫn cắt tóc phong cách Alexis Sanchez người vừa lập Hattrick ở Barca

Hương dẫn cắt tóc phong cách Alexis Sanchez người vừa lập Hattrick ở Barca

toc dep

Alexis Sanchez cái tên thường nấp sau cánh gà trong những buổi trình diễn lớn của Barca, tại những câu lạc bộ lớn sức ép và sự cạnh tranh cho suất đá chính thật khủng khiếp. Những cơ hội hiếm hoi được đá bóng đặt lên vai những cầu thủ hạng hai áp lực nặng nề. Hoặc họ tranh thủ để thể hiện bản lĩnh hoặc họ sẽ phải kể lại sự nghiệp cầu thủ của mình tuyệt vời ra sao ở băng ghế dự bị.

Cuối tuần qua, Alexis Sanchez, kẻ xạ lạ với ngay cả công cụ tìm kiếm tốt nhất hành tinh đã vượt qua sự tự ti bó cứng đôi chân để chứng mình cho cả thế giới biết ở Barca không chỉ có Messi và Neymar bằng một Hattrick. Nhân dịp này Tóc Đẹp giới thiệu cùng độc giả những bước cơ bản để có được kiểu tóc giống với Alexis Sanchez. Đây là phong cách tân cổ điển rất mốt hiện nay được lấy cảm hứng từ những chàng trai lịch lãm trước thế chiến thứ hai.  

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

Kiểu tóc của Alexis Sanchez còn được cọi là tóc kinh điển dành cho nam giới với các phần sau gáy được cắt rất ngắn lộ da đầu. Tóc sau đấy được cắt đuổi theo góc 45 độ để tạo độ chuyển tiếp lên phần tóc trên đỉnh đầu. Điểm để đánh giá tay nghề ở kiểu tóc này chính là sự chuyển tiếp hài hòa giữa phần tóc cạo ở sau gáy và xung quoanh lên phần tóc dài trên đỉnh đầu vùng vương miện.

toc dep

Để tạo được sự chuyển tiếp mượt mà, tóc được chia làm 4 phần khác nhau. Phần thứ nhất là phần tóc cạo với độ dài từ 0,5 – 1 cm. Phần thứ hai là phần tóc mái với độ dài từ 10 – 12 cm, đây là phần tóc dài nhất đủ để có độ nặng cho tóc có thể vuốt theo form sang bên phải. Lớp tóc tiếp theo ở đỉnh đầu được cắt theo chiều ngang để làm cầu nối sang lớp tóc phía sau hộp sọ được cắt theo góc 45 độ.

toc dep

Cùng ngắm thêm một số bức ảnh tóc theo phong cách tân cổ điển mà câu thủ Alexis Sanchez một ngôi sao mới rạng ở Barca yêu thích nhé.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

H.E

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.