Now Reading
Hướng dẫn cắt kiểu tóc của Aaron Ramsey

Hướng dẫn cắt kiểu tóc của Aaron Ramsey

Toc Dep Ramsey

Với chức vô địch lượt đi giải ngoại hạng Anh, cái tên tưng được nhiều cổ động viên yêu mến và cũng khiến họ thất vọng, chờ đợi suốt nhiều năm qua đã quay trở lại đấu trường của những đối bóng tham vọng nhất nước Anh và Châu Âu.

Lần này Arsenal đã trình diễn với người hâm mộ một thế hệ cầu thủ mới hoàn toàn sau thời của bộ tứ + Henry và sau đấy là hai gương mặt nổi bật Van Persie, Ces Fabregas. Những gương mặt mà người hâm mộ vẫn quen gọi là những câu bé của sân Emirates đã trưởng thành cùng những gương mặt tài năng mới đang nằm trong top những cầu thủ hay nhất của Primier league như Masut Ozil, Olivier Giroud.

Vị trí mà Arsenal đạt được trước năm mới thật vừa đúng lúc bởi rất nhiều cổ động viên trung thành của đôi bóng này đã thấy nản và không muốn chờ đợi thêm nữa. Nhìn dưới khía cạnh thương mại, nhưng ông chủ của câu lạc bộ này rất giỏi kinh doanh. Họ luôn biết cách cho các cổ động viên của mình thấy thèm muốn đội bóng mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền những các ông lớn khác ở Châu Âu.

Nhân dịp cái tên Arsenal chính thức trở lại đường đua tới chức vô định của giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Tóc Đẹp giới thiệu với bạn đọc kiểu tóc cùng những bước hướng dẫn cơ bản để cắt kiểu tóc của Aaron Ramsey, một trong những gương mặt nổi bất của thế hệ mới tại sân Emirates.

toc dep ramsey

toc dep ramsey

Kiểu tóc của Ramsey đang để có thể được gọi là kiểu Ivy League hiện đại lấy theo tên kiểu tóc rất nổi tiếng của các sinh viên nhà giầu trong những năm từ 40 – 60 của thế kỷ trước. Các bước tổng hợp để cắt gồm 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Chia tóc thành hai phần, phần tóc xung quoanh và phần tóc hình móng ngựa trên đỉnh đầu

Hướng dẫn cắt tóc Ramsey

Bước 2: Sử dụng kéo hoặc tông đơ điện để cắt phần tóc xung quoanh với kỹ thuật kéo trên lược 

hướng dẫn cắt tóc Ramsey

Bước 3: Cắt ngắn phần tóc trên đỉnh đầu khoảng 10 – 12 cm với kỹ thuật cắt tóc trên các ngón tay, nếu bạn muốn tạo thêm texutre cho tóc thì sau khi cắt ngắn bạn dùng kéo tỉa theo kỹ thuật point cutting.

hướng dẫn cắt tóc Ramsey

Bước 4: Chải tóc hất sang một bên ( side part ) và dùng dao cạo để làm rõ đường ngôi của tóc

toc dep

Cùng Tóc Đẹp so sánh kiểu tóc của bạn với phong cách tóc Ivy League hiện đại của Aaron Ramsey nhé.

toc dep

toc dep ramsey

toc dep ramsey

toc dep

toc dep ramsey

toc dep ramsey

toc dep ramsey

toc dep ramsey

toc dep ramsey

toc dep ramsey

H.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.