Now Reading
Lấy lại gương mặt tươi sáng với tóc xoăn lỡ cùng mầu nhuộm Maghony

Lấy lại gương mặt tươi sáng với tóc xoăn lỡ cùng mầu nhuộm Maghony

toc dep

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề tư vấn tóc tới Tocdep.vn. Do số lượng câu hỏi của các bạn rất nhiều nên tòa soạn không trả lời trực tiếp được hết từng câu hỏi của các bạn. Tocdep.vn sẽ nhóm các câu hỏi có cùng chung các điểm như chất tóc, khuôn mặt, nước da …và trả lời cho các bạn dưới dạng bài viết có hình ảnh minh họa đầy đủ kèm theo. Các câu hỏi của các bạn sẽ được trả lời vào thứ tư và thứ sau hàng tuần. Tóc Đẹp rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý từ các bạn.

Trong bài này Tóc Đẹp trả lời các bạn có câu hỏi liên quan đến chất tóc mỏng. Tóc mỏng do chất tóc của bạn mỏng tự nhiên, do chăm sóc tóc không đúng cách hoặc do làm nhiều, làm sai qui trình các dịch vụ hóa chất dẫn đến tóc bị hư tổn… Cũng như các bạn có nước da tối mầu. Nước da tối tự nhiên hoặc do căng thẳng stress dẫn đến xạm mầu. 

toc deptoc dep

Với các bạn gái tóc mỏng dù với bất cứ nguyên nhân gì, rất khó để bạn có được kiểu tóc xoăn sóng nước, xoăn Mool gyul, kiểu xoăn này cần có mái tóc dầy mới đẹp, nếu bạn vẫn thích kiểu xoăn Mool Gyul vẫn thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc, tóc bạn sẽ có cảm giác như mỏng và bết như lúc tóc bẩn. Kiểu tóc thích hợp nhất là các sóng xoăn ở phần đuôi tóc.

Bạn có thể tham khảo các góc chụp khác nhau của kiểu tóc xoăn lỡ phần đuôi trong bài này. Tóc được làm xoăn dối để tạo cảm giác bồng bềnh và độ phồng tự nhiên cho mái tóc mỏng, giúp tóc trông như dầy hơn. Ngoài ra, nếu bạn có nước da không được trắng, bánh mật tự nhiên hay do căng thẳng bị xạm mầu, bạn nên lựa chọn mầu nhuộm dòng Maghony như trong ảnh. Mầu Maghony vừa giúp bạn lấy lại được sự tươi sáng trên khuôn mặt lại không quả nổi, phù hợp với định kiến của xã hội Việt Nam và lại còn đang là một trong các mầu được yêu thích cuối năm 2013. 

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

Chúc bạn gái chọn được kiểu tóc cùng mầu nhuộm ưng ý, và đừng quên để lại comment cho Tóc Đẹp biết ý kiến, gợi ý của bạn với loạt bài tư vấn này.

Mai Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.