Now Reading
OBSIDIAN TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA NHẤT NGÀNH TÓC VIỆT – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẨM LẶNG

OBSIDIAN TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA NHẤT NGÀNH TÓC VIỆT – NGƯỜI LÁI ĐÒ THẨM LẶNG

Đến hẹn lại lên, “ NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG” – là đêm vinh danh vô cùng cao quý dành cho những người thầy, người cô, những nhà sư phạm luôn miệt mài đứng sau vinh quang của những nghệ sĩ ngành tóc. Tiếp nối thành công của 3 mùa Người Lái Đò Thầm Lặng 206/2017/2018, năm nay Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tiếp tục long trọng tổ chức chương trình nhằm tôn vinh những đóng góp của các NTM tóc trong việc hướng nghiệp, truyền nghề vào ngày 20/11 tới đây tại Trung tâm sự kiện bậc nhất Hà Nội Forever Mark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các đơn vị truyền thông và các thương hiệu mỹ phẩm, các NTM tóc trên cả nước.

Sát cánh cùng với ngành tóc cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm, đồng hành cùng Hiệp hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội từ  những ngày đầu và 3 năm liên tiếp vinh dự là Nhà Tài Trợ cho đêm vinh danh “NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG” Công ty Mydico – Thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian, Etreve đã xem mình như một phần của ngành tóc, phấn đấu cùng các NTM đưa ngành tóc phát triển. Đêm gala Vinh Danh những nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam – Người Lái Đò Thầm Lặng là một trong những sự kiện trọng đại của toàn ngành tóc, với danh vị là NTT – Thương hiệu OBSIDIAN hy vọng sẽ tiếp tục cùng Hội Thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội làm nên một đêm vinh danh thật long trọng và ý nghĩa.

Đêm vinh danh : NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG.”năm nay được tổ chức vào 16/11/2019 tại trung tâm sự kiện Forever Mark – 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội sẽ là một sự kiện vô cùng đáng nhớ của ngành tóc Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.