Kpop đã và đang từng ngày phát triển với tốc độ chóng mặt, đi theo đó là hàng loạt những trào lưu, làn sóng ảnh hưởng ngày một lớn tới giới trẻ.

Tất nhiên những trào lưu đó có 2 mặt: tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những xu hướng mới mẻ đang thống trị làng giải trí Hàn Quốc và ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ. Cùng điểm lại 5 xu hướng được yêu thích nhất của Kpop trong thời gian qua nhé!

Trào lưu nhuộm tóc Ombre kiểu Hàn Quốc

nhung kieu toc dep

Đây là hình thức nhuộm khá độc đáo với 2 tông mầu đối chọi trên mái tóc, mang lại hiệu ứng màu sắc bắt mắt. Xu hướng này được khởi xướng bởi F(x) & SHINee. Đến nay, nhuộm Ombre vẫn rất thịnh hành, song nếu muốn áp dụng cho mình thì bạn nên cân nhắc vào tính ứng dụng của nó nhé!

Airport Fashion

nhung kieu toc dep | air port

Thời trang sân bay đã trở thành một tâm điểm không thể bỏ qua của fan với thần tượng của mình. Cụm từ "Airport Fashion" ra đời ngụ ý rằng sân bay như một sàn catwalk dành cho các Idol Kpop, bởi tại đó có rất nhiều fan và giới truyền thông săn ảnh. Hình tượng của các Idol Kpop có thể thành danh và cũng có thể sụp đổ tại đây. Sự thật là trang phục của họ đã được chuẩn bị về hình ảnh rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ bởi các Stylist chuyên nghiệp sao cho các fan vừa ngưỡng mộ vừa cảm thấy các Idol rất gần gũi và đời thường.

Fan Service

nhung kieu toc dep | fan service

Vấn đề này có lẽ là điểm mạnh tuyệt đối của Kpop so với các làng giải trí khác và chính chúng ta cũng cần học hỏi nhiều từ các sao Hàn Quốc. Bỏ qua quan niệm sao là "chảnh", ở Kpop Fan Service là một dịch vụ bắt buộc phải thực hiện nếu muốn đạt tới đẳng cấp Idol. Vì thế cho dù có bận rộn đến mấy, mệt mỏi, bức bối đến mấy thì trước Fan, các Idol luôn mỉm cười và vẫy tay chào thân thiện.

Sexy

nhung kieu toc dep | sexy

Trào lưu này chưa bao giờ cũ và các Idol Kpop đã tận dụng Sexy một cách bài bản hết sức thành công và chuyên nghiệp chứ không tạo scandal lộ hàng như nhiều sao vẫn sử dụng như một chiêu thức để nổi tiếng. Điều này khiến các Idol Kpop luôn giữ được hình ảnh đẹp và cảm tình với fan.

Variety Show

toc dep | giải trí

Tham gia vào nhiều Show diễn khác nhau, các Idol Kpop hiểu rằng: Fan luôn muốn biết sự thật về đời thường của họ. Điều này chứng minh thêm cho nhận định ở trên: bỏ qua quan niệm sao là "chảnh, không phải lúc nào Idol cũng khư khư giữ hình ảnh của mình, mà sẵn sàng tham gia vào những Show diễn khác nhau, thậm chí ở đó hình ảnh Idol được trông đợi có thể bị hư hại. Tất nhiên điều này được chuẩn bị  khá chuyên nghiệp và bài bản. Tất cả nhằm mục đích khiến cho Idol thêm gần gũi và tạo nhiều thiện cảm hơn với sao.

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website