Dừng lại ở Giọng hát Việt đêm liveshow 28/110, Bảo Anh quan niệm đó mới chỉ mở đầu cho những hoạt động của mình sau chương trình.

Hiện tại Bảo Anh đang tập trung chuẩn bị cho single sắp ra mắt mang tên Em đã biết mình yêu - một sáng tác đặc biệt của nữ nhạc sỹ Phương Uyên viết riêng cho giọng hát và phong cách của Bảo Anh. Đây cũng là ca khúc mà thành viên đội Trần Lập đã thể hiện trong đêm liveshow 5 vừa qua.

Hình ảnh mới nhất của Bảo Anh sau khi dừng bước ở Giọng hát Việt:

nhung kieu toc dep
Đàm Vĩnh Hưng đã nhận định ở Bảo Anh hội tụ nhiều yếu tố để trở thành người nổi tiếng, không chỉ trong lĩnh vực ca hát mà cả trong điện ảnh. 

các kiểu tóc ngắn
Với ngoại hình sáng sân khấu và rất ăn ảnh, Bảo Anh không cần trang điểm cầu kỳ mầ chỉ đơn giản với mái tóc buông xõa là đủ trở thành cô dâu trong sáng.

tóc ngắn
Laf gương mặt hot của Giọng hát Việt, chỉ ngay sau vòng Giấu mặt, cô đã lập tực nhận được khá nhiều lời mời đi hát cả trong TP HCM lẫn các tỉnh ngoài với mức "cát sê" không nhỏ.

Nhung kieu toc dep | Bảo Anh 1
Nhung kieu toc dep | Bảo Anh 2
Tết năm nay, Bảo Anh cũng sẽ xuất hiện với một vai diễn nhỏ trong một bộ phim điện ảnh chiếu rạp "Nhà có năm nàng tiên". Trong bộ phim này, diễn viên Hoài Linh và Việt Hương sẽ tham gia diễn xuất với vai bố mẹ của 5 cô con gái.

tóc sao
Nhung kieu toc dep | Bảo Anh 3
Nhung kieu toc dep | Bảo Anh 4
Nhung kieu toc dep | Bảo Anh 5

Pii

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website