Now Reading
Bùng nổ trước màn trình diễn đỉnh cao, đẳng cấp của KMS Artistic Team – Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19

Bùng nổ trước màn trình diễn đỉnh cao, đẳng cấp của KMS Artistic Team – Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19

Vậy là sự kiện Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 – “Vũ trụ Remix” đã chính thức được diễn ra thật hoành tráng, đẳng cấp tại sân vân động Quần Ngựa vào đêm ngày 29/07/2019. Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 với sự tham gia của hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền của đất nước, đồng thời chọn lọc ra được ba nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất đạt giải vàng, họ sẽ đại diện Việt Nam tham dự  Color Zoom’19 Toàn Cầu tại Viên( Áo) từ 27/09/2019 đến 01/10/2019.

Ngoài các kiểu tóc chiến thắng được vinh danh, cả sân khấu như bùng nổ trước những màn trình diễn đỉnh cao, độc đáo của Nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team.

KMS một thương hiệu khác của tập đoàn KAO, do SunStar Việt nam phân phối độc quyền tại VN.  Tiên phong với các công nghệ độc đáo như kháng ẩm, tái tạo kiểu, biến những sản phẩm tưởng như là kinh điển trở thành những công cụ sáng tạo tuyệt vời trong tay các đại sứ KMS Việt nam.

Điểm ấn tượng của nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team là nhóm gồm toàn những tên tuổi lớn trong giới tóc Việt Nam: NTMT Minh Phương, NTMT Hoàng Hải, NTMT Huy Việt, NTMT Đinh Tộ, NTMT Trung Tín, NTMT Minh Khôi.

Màn trình diễn của KMS đưa khán giả du hành vào vũ trụ phong cách đường phố. Hành tinh trung tâm được nhuộm màu với sắc màu graffiti. Các mẫu tóc KMS đem đến đều đầy chất bụi và được thổi hồn qua những bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ quốc tế.

See Also

>>>Những màn trình diễn đầy ấn tượng, đỉnh cao của nhóm nghệ sĩ KMS Artistic Team:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.