Now Reading
Cùng Tóc Thiện Tâm đem “Trung thu yêu thương” đến khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai

Cùng Tóc Thiện Tâm đem “Trung thu yêu thương” đến khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai

Thường xuyên có các chương trình từ thiện, mới đây, Quỹ tóc Thiện Tâm đã kết hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các Nhà tài trợ cùng các tình nguyện viên nhằm cho các cháu có một Tết Trung thu thật ý nghĩa, hoà mình vào những nhiềm vui của bạn bè các nơi.

Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng, phá cỗ trông trăng luôn gần gũi thân thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích đêm rằm tháng 8. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được đón mùa Trung thu trọn vẹn.

Vẫn còn đó những em bé có hoàn cảnh đặc biệt, bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện với dây truyền, kim tiêm và những viên thuốc…

Với sự nỗ lực của Ban tổ chức chương trình, các bé đã có được một đêm rằm đáng nhớ khi được xem múa sư tử, thưởng thức văn nghệ, ảo thuật và đặc biệt là được nhận những món quà ý nghĩa khiến vợi đi những nỗi đau.

Thay mặt cho Quỹ tóc Thiện Tâm, các nhà hảo tâm đã trao 6 suất quà trị giá 5 triệu cho những hoàn cảnh khó khăn điển hình, đồng thời 150 phong bì trị giá 15 triệu đã được trao tận tay gia đình các bé đang điều trị. Đặc biệt, với lời kêu gọi và đóng góp của mọi người, 1 suất quà trị giá 30 triệu đồng cũng đã được trao trong chương trình cho bệnh nhi mới hơn 1 tháng tuổi, sinh non chỉ nặng 1,6kg nhưng mẹ đã mất khi bé mới chào đời.

See Also


Theo NTMT Ngọc Ninh – trưởng nhóm Tóc Thiện Tâm – “Trung thu yêu thương” thành công nhờ kết nối được những tấm lòng đong đầy những yêu thương, những thấu hiểu và sẻ chia từ các thương hiệu mỹ phẩm tóc, các nhà tạo mẫu tóc và các nhà hảo tâm có trái tim nhân hậu đã đồng hành cùng nhóm trong nhiều năm qua.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.