Now Reading
Cuộc thi Truy tìm nghệ sĩ tóc – Thí sinh Quang Đoàn (mã số 604)

Cuộc thi Truy tìm nghệ sĩ tóc – Thí sinh Quang Đoàn (mã số 604)

Từng thành công ở vị trí công việc khác nhưng tình yêu với bà xã Như Thuần và nhất là niềm đa mê với mái tóc đã khiến giới làm tóc Hải Phòng có thêm một cái tên nhà tạo mẫu Quang Đoàn – người góp phần đáng kể vào thành công của Beauty Salon Như Thuần hiện nay.

 

Có thể nói, so với các đồng nghiệp cùng trang lứa, Quang Đoàn sinh năm 1984 có sự khởi đầu muộn hơn, nhưng tất cả không nằm ngoài chữ duyên đã đưa anh đến với nghề tóc khi yêu là lấy một người làm nghề tóc. Và khi chọn gắn bó tóc, Quang Đoàn có một lợi thế lớn khi bên cạnh anh luôn có sự đồng hành và chia sẻ của nhà tạo mẫu tóc Như Thuần. Rồi một lần nữa chữ duyên đưa anh đến với nhà tạo mẫu tóc Phan Tuấn Anh ở  Pleiku. Anh học được từ người thày nổi tiếng mà tài năng đi liền với nhân cách, người không chỉ truyền đạt các kiến thức mà còn khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật trong con người của Quang Đoàn, để anh có một quyết định dứt khoát: Từ bỏ công việc cũ, quyết tâm đi theo nghề tóc đến cùng.

 

Tham gia cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC do Elgon tổ chức, Quang Đoàn và Như Thuần là trường hợp hiếm hoi mà hai vợ chồng cùng là hai thí sinh lọt vào đêm chung kết. Nhưng với Quang Đoàn cuộc thi không phải chỉ có cạnh tranh giành chiến thắng  mà còn là dịp để anh tri ân người thày đáng kính đã truyền lửa đam mê đến mình.

 

 

NTMT Quang Đoàn @ Beauty Salon Như Thuần

See Also

Địa chỉ: Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0972063989

Facebook: Quang Đoàn

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.