Now Reading
Đạo diễn trẻ phản pháo báo chí vụ mẫu nam ngực trần diễn trên nền nhạc cách mạng

Đạo diễn trẻ phản pháo báo chí vụ mẫu nam ngực trần diễn trên nền nhạc cách mạng

Sau show trình diễn ra mắt BST vest naom Đắc Ngọc collection và áo cưới AZ bridal, bên cạnh một số bài báo ca ngợi, kênh 14.vn, một trang tin quen thuộc với giới trẻ đã phê phán việc mẫu nam ngực trần diễn trên nền nhạc cách mạng là phản cảm. Đáp lại bài báo này, ngày 22/1o đạo diễn trẻ Đắc Ngọc đã có ngay một status phản pháo trên trang cá nhân. 

Trên trang cá nhân, đạo diễn 9x này đã tỏ ra khá phẫn nộ rằng: Cách làm mới show diễn bằng việc sử dụng “Nhạc cách mạng phối theo phong cách trẻ” là hoàn toàn bình thường. Bởi lẽ 3 bạn thể hiện 3 ca khúc này đều là đại diện của các trường đại học đặt 3 giải cao nhất trong cuộc thi “Tuổi 20 hát” do VTV6 tổ chức. 

Show diễn do “Đội quân 9x” tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá rất cao từ phía các nhà thiết kế, các nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo đến tham gia chương trình… 
Cái gì cũng có 2 mặt, nên nếu ai muốn nhìn nhận nó theo chiều hướng tiêu cực thì nên tìm hiểu và xem xét kĩ trước khi đưa ra nhận định. Đặc biệt là “Những người” có tầm ảnh hưởng truyền thông tới giới trẻ hiện nay. Mà xin trân trọng cảnh báo cái từ “Trần trụi”.

Đáp lại status này, hầu hết các comment bên dưới tỏ ra đồng tình và động viên đạo diễn trẻ nên tiếp tục tìm tòi và thể hiện cái mới. Cũng có một vài comment tỏ ý e ngại trước sự sáng tạo này và quan ngại trước việc làm được cho là táo bạo của ekip 9x này. Nick Minh Phương đã rất thẳng thắn và chân thành khi cho rằng:

Chị cũng thấy nó hơi sao sao Ngọc ạ! Chả biết nói thế nào! Cơ mà nghe bài đó, với cách hát hơi mới mẻ quá,chị ko thấm đc! Lại nhìn mấy em người mẫu mặc hơi sexy đi đi lại lại nữa! Chị ko nói nó phản cảm, nhưng có lẽ nó quá mới khiến ng khác khó chấp nhận. Chỉ là về phần nhạc nhẽo thôi, chứ còn thiết kế rất đẹp!

Nếu như đạo diễn trẻ Đắc Ngọc trả lời tất cả các comment ủng hộ nói trên thì comment này lại nhận được một sự im lặng, không có tín hiệu phản hồi từ phía chủ nhân status. 

See Also

Có thể thấy, ekip thực hiện chương trình cũng như đạo diễn trẻ Đắc Ngọc có vẻ như đang ngủ quên trên  hào quang của  1 đêm diễn ngắn ngủi. Sau show thời trang "nhiều sóng gió" này, liệu hai thương hiệu Đắc Ngọc collection và AZ bridal có thực sự chinh phục người tiêu dùng trong thời kỳ kinh tế khó khăn này? Thiết nghĩ, nhóm ekip cũng nên suy nghĩ và lắng nghe mọi phản hồi từ phía độc giả và truyền thông.

Cùng Tocdep.vn nhìn lại một vài hình ảnh trong show diễn.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.