Cuối tháng 4 vừa qua, Lễ tốt nghiệp khoá đào tạo K6 của Dung Trần Hair Academy đã diễn ra tại Hà Nội, sau 8 tháng học tập & thực hành của các học viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dung Trần Hair Academy là 1 trong những đơn vị đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp & hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội, luôn được các học viên đánh giá rất cao. Khẳng định uy tín bằng chất lượng đào tạo, Trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy để các học viên đăng ký theo học và K6 - khoá học căn bản & nâng cao chính là 1 trong số đó. 

Giảng viên Dung Trần trong giờ lý thuyết

Khoá học được diễn ra liên tục trong 8 tháng, với các giờ lý thuyết và thực hành được đan xen khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức và áp dụng vào thực tế. Học viên đã có thể thực hành thuần thục trên Manocanh, trên tóc mẫu người thực...

Các giờ học thực hành & lý thuyết được đan xen khoa học

Với giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy & làm nghề, giảng viên NTMT Dung Trần không chỉ mang đến cho học viên kiến thức mà còn cả sự tự tin để tạo lập chỗ đứng vững chắc trong nghề. Sau khoá học, các học viên hoàn toàn có thể đứng thợ chính hoặc mở salon riêng.

Các học viên có thể tự tin làm thợ chính & mở salon sau khoá học

Hình ảnh các học viên trong Lễ tốt nghiệp 

Hãy cùng TÓC ĐẸP xem thêm 1 số hình ảnh trong Lễ tốt nghiệp K6 Khoá học căn bản & nâng cao vừa diễn ra tại Dung Trần Hair Academy.

Thông tin dành cho bạn đọc:

DUNG TRẦN HAIR ACADEMY

Liên tục tuyển sinh các khoá học nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao, nâng cao toàn môn & từng môn.

Địa chỉ: 121A6 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 097 326 5168 - 0462597180

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website