Now Reading
Khai trương Hiếu Hairsalon- địa chỉ làm đẹp mới cho tín đồ Vĩnh Phúc

Khai trương Hiếu Hairsalon- địa chỉ làm đẹp mới cho tín đồ Vĩnh Phúc

Sáng 23/5, Hiếu Hairsalon chính thức khai trương tại số 56 Trần Hưng Đạo, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Sau 7 năm học hỏi từ NTM Hải Bún – Salon Hải Bún và nuôi dưỡng ý tưởng, NTM Vũ Hiếu đã có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình. Đến chúc mừng khai trương hồng phát có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý, đông đảo bạn bè và đặc biệt là các thành viên gia đình Hải Bún.

Đến chúc mừng khai trương có rất nhiều vị khách quý và bạn bè của NTM Vũ Hiếu

Việc khai trương thương hiệu dành riêng cho mìnhđã đánh dấu quá trình trưởngthành đầy nỗ lựccủa NTM Vũ Hiếu. Khẳng định thương hiệu HiếuHairsalonđến với khách hàngPhúc Yênsẽ mở ra một chặng đường mới nhằm mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp chomái tóc của khách hàng. 

Các thành viên Salon Hải Bún nâng ly chúc mừng khai trương hồng phát

Đến với Hiếu Hairsalon, khách hàng sẽ được trảinghiệmtrong không gian làm tóc thư thái, hiệnđạicùng phong cách phục vụ chuyênnghiệp của đội ngũ nhân viên salon. Với phương châm “Khách hàng là số 1”, HiếuHairsalonkhông chỉ mang tớicho khách hàngsự hài lòng với mái tóc đẹp mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụngdịch vụ chămsóc tóc tại salon.

See Also

Một số hình ảnh đẹp của Hiếu Hairsalon trong ngày khai trương:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
1
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.