Now Reading
L’ORÉAL PROFESSIONNEL VỰC DẬY NGÀNH TÓC VỚI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÙNG CÁC NGHỆ SĨ SÁNG TẠO NGÀNH TÓC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

L’ORÉAL PROFESSIONNEL VỰC DẬY NGÀNH TÓC VỚI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CÙNG CÁC NGHỆ SĨ SÁNG TẠO NGÀNH TÓC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 07 tháng 07 năm 2020 – Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với chiến lược phát triển bằng cách hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu tóc và phát triển thị trường bền vững cho các bên cùng tham gia thị trường, L’Oréal Professionnel, thương hiệu hàng đầu hơn 110 năm tuổi của ngành Tóc chuyên nghiệp đã chính thức giới thiệu Chiến lược hợp tác với các Nghệ Sỹ Sáng Tạo Ngành tóc Việt Nam vào ngày 07/07/2020.

Sự hợp tác giữa một thương hiệu dẫn đầu thế giới trong ngành tóc và đội ngũ các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc hàng đầu Việt Nam sẽ giúp mang đến cho các nghệ sĩ ngành tóc nhiều hoạt động để phát triển kỹ thuật và phát triển kinh doanh salon bền vững, thúc đẩy ngành công nghiệp tóc trong nước phát triển mạnh mẽ  hơn, đặc biệt là sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Các hoạt động chiến lược trong chương trình hợp tác này sẽ bao gồm các chương trình hội thảo chuyên sâu trong kỹ thuật uốn – duỗi – nhuộm để mang đến cho các nghệ sĩ sáng tạo ngành tóc Việt Nam các kỹ năng mới nhất cùng với nguồn kiến thức phong phú về các xu hướng hiện đại trong ngành thời trang tóc trên thế giới, giúp cho giới nghệ sĩ sáng tạo tóc Việt có thể phát huy sự sáng tạo của mình trong việc mang đến cho khách hàng Việt nam những mẫu tóc đẹp, tạo nên sự tự tin và một hình ảnh riêng cho từng khách hàng.

Đội ngũ Nghệ Sỹ Sáng Tạo được L’Oréal Professionnel mời tham gia chiến lược phát triển ngành tóc là các nhà tạo mẫu tóc ưu tú với kinh nghiệm dày dặn, am hiểu chuyên sâu về tóc, sử dụng các sản phẩm tóc chuyên nghiệp và hiện đại để mang lại sự hài lòng tối ưu cho từng khách hàng. Đội ngũ này cũng có mối quan hệ khắng khít và có sự ảnh hưởng nhất định với các salon khác trong thị trường, đặc biệt phải nói đến là tinh thần sẵn sàng chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các salon tại Việt Nam để hỗ trợ các salon trong ngành tóc cùng nhau phát triển.

Các NTMT trong đội ngũ Nghệ Sỹ Sáng Tạo được L’Oréal Professionnel

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Việt Nam chia sẻ: “Sự hợp tác với các Nghệ Sỹ Sáng Tạo cùng các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tự tin tạo nên đẳng cấp để tạo nên vị trí được công nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trong cả khu vực châu Á và vươn xa trên toàn thế giới”.

Bà Lê Nguyễn Diệu Linh – Giám đốc Ngành hàng Tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Việt Nam

Nhà tạo mẫu tóc Trần Ngọc Tùng (salon Lea’s Hair, Hà Nội), một trong những Nghệ sỹ Sáng Tạo của chương trình cho biết điều mà anh ấn tượng nhất về L’Oréal Professionnel là hệ thống giáo dục vô cùng phát triển. Chương trình hợp tác này với Anh là cơ hội để Đội ngũ Nghệ Sỹ Sáng Tạo ngành tóc có cơ hội chia sẻ với các nhà tạo mẫu tóc khác trên cả nước nhiều thông tin bổ ích cũng như những kỹ thuật mới giúp các salon có thêm công cụ để phát triển bền vững hơn.

Đại diện Tạp chí Tóc Đẹp bà Lan Phương cùng bà Lê Nguyễn Diệu Linh – GĐ nhãn hàng L’Oréal Professionnel

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Truyền thông, Đối ngoại & Phát triển bền vững

L’Oréal Việt Nam

Lầu 10, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

See Also

Điện thoại: +84 28 3936 9142

Liên hệ: Ms Thảo Trần/ +84 973 808 402 

Email: phuongthao.tran@loreal.com

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN L’ORÉAL

L’Oréal là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới với 36 thương hiệu đẳng cấp thế giới bao gồm 4 ngành hàng: ngành mỹ phẩm cao cấp, ngành mỹ phẩm phổ biến, ngành dược mỹ phẩm và ngành chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Mỗi năm, L’Oréal mang đến cho người tiêu dùng toàn cầu hơn 7 tỷ sản phẩm.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
1
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.