Mang tư duy thông minh độc đáo và cực kỳ táo bạo trong từng phần thi của mình. Quán quân Trần Văn Đảm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những tác phẩm độc đáo của bản thân, từ một thí sinh của Hair Idol, NTMT Trần Văn Đảm đã xuất sắc chạm tới đỉnh vinh quang danh giá của Hair Idol 2017.

Ngay từ ngay đầu khởi chạy, “Hair Idol – Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam 2017”.  Và ngôi vị Quán quân Hair Idol chính là bệ phóng lí tưởng để giúp các nhà tạo mẫu trẻ tài năng phát triển và đưa tên tuổi cá nhân đến gần với những người yêu tóc. Cùng thời gian đó, NTMT Trần Văn Đảm đã đánh dấu những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình với người vợ, người bạn đời của anh. niềm đam mê cháy bỏng với nghề tóc, mong muốn học hỏi và trải nghiệm, NTMT trẻ Trần Văn Đảm đã tự tin đăng kí tham gia Hair Idol giành Quán quân cuộc thi Hair Idol 2017 về làm món quà quý giá nhất dành cho người vợ của anh.

toc

Tại đêm chung kết Hair Idol ngày 26/7/2017 vừa qua, thí sinh Trần Văn Đảm bằng tác phẩm mang tên “Cuồng phong” đã gây hoàn toàn choáng ngợp toàn bộ khán phòng, lấy đi toàn bộ ánh nhìn từ giám khảo, khán giả có mặt tại khán phòng ngay lập tức với phần trình diễn của mình. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cơn lốc xoáy trong vũ trụ, bài thi của nhà tạo mẫu tóc trẻ Trần Văn Đảm không những nhận được sự đánh giá cao về kĩ thuật cũng như chuyên môn từ đội ngũ ban giám khảo mà còn làm mãn nhãn tất cả các NTMT cũng như khán giả có mặt tại khán phòng. Tác phẩm chính là sự thể hiện những đường cắt khéo léo nhưng vô cùng tinh tế để tạo thành hình ảnh cơn lốc xoáy đang ngông cuồng chen đua nhau trong không gian bao la của vũ trụ. Những cơn lốc ấy quấn lấy nhau, hợp thành một hình phễu khổng lỗ đa sắc màu.

toc

Dưới bàn tay dìu dắt của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Còi – Phùng Bá Dũng, thí sinh Trần Văn Đảm đã càng trưởng thành hơn rất nhiều qua từng vòng thi thể hiện rõ nhất qua kỹ năng xử lý của bản thân tư duy sáng tạo của bản thân.

toc

Ngoài ra, NTMT Trần Văn Đảm cực kỳ thông minh, tư duy có chiều sâu và cẩn thận tỉ mỷ đến từng chi tiết cho phần thi của bản thân chứng minh bằng việc trang bị thêm cho bản thân các kỹ năng chuyên sâu hơn khi trình diễn và ngay cả đến việc lựa chọn mẫu, chọn trang phục trình diễn, Trần Văn Đảm đã chứng tỏ rõ cho khán giả thấy được phong cách riêng của mình. Trải qua nhiều tháng đồng hành cùng cuộc thi, Trần Văn Đảm đã đánh bật hàng trăm “đối thủ” để chinh phục và ngồi lên Đỉnh Vinh Quang với ngôi vị Quán Quân của cuộc thi Hair Idol 2017.

toc

Đơn vị đồng hành cùng Cty TNHH Thiên An Cosmetics - Thương hiệu Tricol - Biosky VietNam

toc

Tham khảo thêm tại FB: https://www.facebook.com/bioskyvietnam/?fref=tsBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website