Cùng các NTMT danh tiếng của L'oreal kể những câu chuyện về "Vẻ đẹp nguyên thủy" và cũng rút ra kinh nghiệm để biến những vẻ đẹp đó thành hiện thực.

Chủ nhân của thời gian

Một cô gái hoang dã và lộng lẫy với mái tóc được thể hiện với hai phần khác nhau. Phần tóc phía trước chải mượt với những lọn highlight bằng màu Vàng khói sậm, phần tóc phía sau được buông thả tự nhiên với những lọn quăn quyến rũ ánh Đồng làm mềm mại thêm cho khuôn mặt.

Màu nền:Nâu Vàng sáng (INOA 5.3)

Lowlight:Nâu Đồng rực rỡ (INOA 7.44)

Highlight:Vàng ánh khói (INOA 7.31)

Tạo kiểu:

Texture Expert Smooth Ultime Cream (150ml):
Kem dưỡng tạo kiểu mềm mại giúp kiểm soát, làm mềm và tăng độ bồng cho tóc uốn, đồng thời bổ sung dưỡng chất chăm sóc tóc.
Giá: 357.000VND
Playtube Curl Candy (150ml):
Kem tạo kiểu giúp làm mềm, tăng độ bồng, tạo sức quyến rũ, sống động cho tóc xoăn. Mùi hương kẹo ngọt quyến rũ.
Giá: 339.000VND

      

Nữ Hoàng Bộ lạc

      

 

Một kiểu tóc cá tính tái hiện kiểu Bob của các bộ lạc Nam Mỹ cổ xưa. Trên nền tóc sậm, một dải highlight Đỏ và một vài ánh Tím làm mái tóc bừng sáng với các sắc màu sâu sắc và tinh tế. Kiểu tóc Neoclassic này thích hợp với đa số gương mặt.

Màu nền:Nâu Vàng sậm (INOA 4.3)

Light:Nâu ánh Tím (INOA 5.20)

Highlight:Nâu Đỏ rực rỡ (INOA 5.60)

Tạo kiểu:

Texture Expert Lumicontrole (150ml):
Sáp dưỡng tạo kiểu dành cho tóc dày & trung bình, giúp bạn sáng tạo với tóc ngắn, giữ nếp lâu dài nhưng vẫn tăng vẻ đẹp tự nhiên và cấu trúc tóc.
Giá: 357.000VND
Lumioil #2 (150ml):
Tinh dầu dưỡng bóng đặc biệt dành cho tóc người Châu Á. Cân bằng và bảo vệ độ ẩm cho tóc, tăng độ bóng và dễ kiểm soát.
Giá: 265.000VND

Cô gái huyền thoại

Như một chiến binh Celtic kiêu hùng, cô gái phô bày mái tóc dài lộng lẫy với những line màu Đồng và Vàng sáng ẩn hiện. Một mái tóc quyến rũ dịu dàng trái ngược với vẻ đẹp chiến binh của cô gái. Với mái tóc này, cô gái đẹp như một viên kim cương: vừa trong sáng lộng lẫy, vừa mạnh mẽ cứng rắn.

Màu nền:Vàng khói Tím (INOA 8.21)

Lowlight:Nâu đồng Vàng (INOA 7.43)

Highlight:Kem tẩy Platinium và màu Vàng khói nhạt (INOA 10.1)

Tạo kiểu:

Texture Expert Shine Perfection (50ml):
Tinh dầu dưỡng cho tóc dày & trung bình, tác động dưỡng giúp chống lại tình trạng xơ rối, tăng độ kiểm soát mái tóc, tăng cường sự mềm mại và sáng bóng cho từng sợi tóc.
Giá: 357.000VND
Playtube Slick Caramel (150ml):
Kem giữ nếp mềm mại nhẹ nhàng, mang đến cho bạn mái tóc suôn mềm hoàn hảo. Thích hợp cho mái tóc dài và trung bình. Mùi hương: Caramel nồng nàn.
Giá: 339.000VND

L’Oréal Professionnel là nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, đã có mặt tại 160 quốc gia với hơn 1 triệu chuyên gia làm tóc sử dụng những sản phẩm của L’Oréal Professionnel. Với triết lý: Dám mơ – Dám Nghĩ – Dám Làm (Dream – Excel – Succeed Together), L’Oreal Professionnel cam kết luôn tạo điều kiện để hỗ trợ về kỹ thuật, kiến thức, và xu hướng cho các chuyên gia làm tóc tại Việt Nam. Lịch sử của L’Oreal Professionnel gắn liến với lịch sử 100 năm của tập đoàn L’Oreal với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc an toàn cho người tiêu dùng, và L’Oreal Professionnel đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo những sản phẩm tiên tiến nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Lê Nguyễn Diệu Linh – Product Manager  L’Oréal Professionnel

Phone: 08.39255834 (163) - 0903 934 132

Email: lle2@vn.loreal.comBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website