Tóc Đẹp - Một vầng trán tròn, góc cạnh, trán thấp hay trán cao đều có thể để tóc mái nhưng vấn đề quyết định là độ dài của mái. Một người trán thấp phải chọn một kiểu tóc mái giúp trán cao hơn hoặc ít nhất là phù hợp với vầng trán, không khiến trán thấp hơn. Dưới đây là những kiểu tóc mái phù hợp với người trán thấp.

 

Kiểu tóc mái baby

 

các kiểu tóc ngắntoc vip
 

Một trong những sai lầm của chị em chẳng may có vầng trán thấp là để kiểu tóc mái dài che kín cả vầng trán. Với kiểu tóc này chỉ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhỏ và u tối hơn. Kiểu tóc mái mới nhất phù hợp với khuôn mặt bạn là kiểu tóc mái baby. Chính kiểu tóc mái này sẽ giúp vầng trán cao hơn, mang lại sự sáng sủa cho khuôn mặt. Độ dài của kiểu tóc này là dài ngang trán chỉ nên để mái mỏng, không nên để mái dày. Phần đuôi tóc có thể để thẳng hoặc làm xoăn bồng bềnh sẽ mang lại cho bạn một mái tóc thực sự quyến rũ.
 

Kiểu tóc mái choppy

     

tóc ngắn
     

Kiểu tóc mái này sẽ tạo kiểu để điểm nhấn sẽ là vầng trán của bạn. Chính những lọn tóc so le trên trán sẽ tạo ra những không gian thoáng cho vầng trán của bạn và khiến trán cao hơn. Không những thế với mái tóc này trông bạn cũng sẽ rất thời trang.
 

Kiểu tóc mái một bên

         

tips and trendstư vấn
         

Một giải pháp nữa dành cho người trán thấp là rẽ tóc mái sang một bên. Những lọn tóc sẽ được rẽ đang một bên, để lại một khoảng trống cho trán. Đây là kiểu tóc "an toàn" nếu bạn không muốn mạo hiểm với hai kiểu tóc trên.

Hy vọng với ba kiểu tóc trên bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm của mình và có được một kiểu tóc phù hợp nhất.

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website