Tóc Đẹp - Không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, những loại thuốc nhuộm tóc tự nhiên này còn khiến tóc bạn trở nên mượt mà, sáng bóng thay vì thô ráp, xỉn màu.

Những cách nhuộm tóc tự nhiên này không tốn của bạn nhiều tiền và các khâu làm tóc cầu kỳ. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ có được màu tóc ưng ý.

1. Nhuộm tóc ánh vàng

- Trộn 3 chén trà hoa cúc và 1 cốc chanh tươi. Xoa hỗn hợp với tóc trong vòng 4-5 phút. Lặp lại một vài lần trong tuần, bạn sẽ có màu tóc sáng ưng ý.

- Trộn sữa chua với 4 thìa bột quế, sau đó xoa bóp tóc theo chuyển động vào tròn trong vòng 4, 5 phút. Tiếp tục ủ tóc trong 30 phút cho tới khi tóc chuyển màu.

- Nước ép chanh được sử dụng rất nhiều ở các nước Bắc Âu để làm vàng tóc. Sau khi gội đầu sạnh, trộn một nửa ly nước chanh trên tóc và ủ trong 20 phút mới xả lại.

Các kiểu tóc ngắn

2. Nhuộm tóc gam tối

- Với gam nâu bạn có thể ủ tóc với cà phê trong 20 phút. Không chỉ giúp làm nâu tóc, cà phê còn giúp tóc được bóng mượt, chắc khỏe.

- Chè đen cũng là gợi ý hòan hảo cho gam tóc tối. Ủ tóc với vài chén trà đen trong vòng 30 phút, sau đó gội lại tóc bình thường. Làm vài lần bạn sẽ có được màu tóc nâu ưng ý.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website