Now Reading
NTMT Hải Hà: “Khát khao chiến thắng là đòn bẩy khích lệ bản thân tôi”

NTMT Hải Hà: “Khát khao chiến thắng là đòn bẩy khích lệ bản thân tôi”

Nhắc đến Salon Hà Tóc thì phải nhắc ngay đến anh Hà chủ tiệm, anh là một trong những thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi mang tầm quốc tế: Colorzoom.

Ngay từ năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tại Việt Nam, nhận thấy cuộc thi Colorzoom là cuộc thi thường niên của nhãn hàng Goldwell toàn cầu về đề tài màu nhuộm, anh đã ghi danh tham gia. Trong mùa Colorzoom 2014, với tài năng và sự nỗ lực miệt mài, anh đã đoạt giải 1 hạng mục sáng tạo và là đại diện của Việt Nam đi thi đấu tại Berlin, Đức. Năm 2017, trở lại với cuộc thi ở hạng mục đối tác, anh lại một lần nữa chiến thắng giải trong nước và vinh dự tham gia cuộc thi Colorzoom toàn cầu tại Barcelona, Tây Ban Nha

NTMT Hà Tóc là một trong những cái tên quen thuộc của Colorzoom, anh có thể chia sẻ đôi chút về bản thân với độc giả của Tóc Đẹp ?

Tôi vào nghề đã được 15 năm rồi…Trước khi theo đuổi nghề tóc, tôi là một nhà Điêu khắc. Rồi mọi việc thay đổi, tôi đã thử sức với nghề tóc chuyên nghiệp. Mới đầu chỉ nghĩ mở tiệm để làm thôi, sau đó càng theo càng thấy đam mê và muốn gắn bó và cống hiến lâu dài với nghề tóc tôi đã chọn. Để nâng cao tay nghề,tôi đã theo học các khóa học về tóc tại Toni&Guy, Vidal Sassoon trong và ngoài nước.  Đến giờ tôi vẫn kiên định theo nghề tóc.

Tại sao anh lại chọn cuộc thi Colorzoom để khẳng định bản thân?

Với cá nhân tôi nhận thấy, Goldwell là một nhãn hàng lớn và uy tín trên toàn cầu với các dòng sản phẩm đa dạng, cao cấp dành cho salon chuyên nghiệp. Cộng thêm hệ thống giáo dục chuẩn mực và có chiều sâu. Định hướng xu hướng thời trang toàn cầu – đó là cái mà Goldwell mang lại cho các nhà tạo mẫu tóc như chúng tôi. Vì vậy , tôi rất tin dùng Goldwell và rất hứng thú với cuộc thi mang tầm quốc tế của nhãn hàng, cuộc thi Colorzoom.

Ngoài ra, định hướng thời trang nâng cao kỹ năng cho các nhà tạo mẫu tóc là chiến lược có chiều sâu của Goldwell, họ sẽ có các lớp Master Coloris, Master Cut hoặc Mazella & Palmer… Đây là những khóa học đỉnh cao hiện nay trên thế giới.

Là một trong những NTMT tài năngđã từng thành danh từ cuộc thi Colorzoom, anh muốn nhắn nhủ điều gì tới các bạn thí sinh  Colorzoom 2019 năm nay?

See Also

Đam mê nghệ thuật và khát khao chiến thắng là đòn bẩy khích lệ bản thân tôi không ngừng cố gắng trong công việc thiết kế, tạo mẫu tóc. Giải thưởng cao quý từ Colorzoom: giải tư toàn cầu năm 2017( hạng mục đối tác) quả là một chiến thắng không hề nhỏ đối với một người thợ tóc như tôi… Vì vậy, các bạn cứ mạnh dạn lên, hãy tin tôi, khi bạn bước vào thi đấu, bạn chưa biết sẽ mất gì nhưng bạn sẽ được tất cả…

Cũng như các thí sinh dự thi năm nay … tôi thi đấu để cảm nhận xu hướng, xây dựng và truyền tải xu hướng theo cảm nhận bản thân. Dù có như thế nào chúng tôi vẫn luôn là những người chiến thắng bản thân mình.

Cám ơn anh và chúc anh sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi Colorzoom 2019.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.