Now Reading
NTMT Kim Loan – Cháy bỏng ước mơ nghệ thuật và cống hiến trong đêm diễn “Tóc Hát – Thay ngàn lời tri ân II”

NTMT Kim Loan – Cháy bỏng ước mơ nghệ thuật và cống hiến trong đêm diễn “Tóc Hát – Thay ngàn lời tri ân II”

Chọn một không gian sang trọng là Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, cùng cách tổ chức chuyên nghiệp, đan xen giữa hát và trình diễn thời trang, đêm diễn “Tóc Hát – Thay ngàn lời tri ân II” của NTMT Kim Loan đã khiến người xem có một bữa tiệc nghệ thuật đầy cảm xúc tái hiện lại hành trình 25 năm gắn bó với nghề tóc của mình.

Quá nhiều điều để nói trong suốt ¼ thế kỷ thăng trầm với tóc, kể từ khi chập chững bước vào nghề cho đến khi trở thành hệ thống salon sang trọng với những đột phá trong kinh doanh, nhưng với những ai có mặt tại khán phòng đều cảm nhận được tình yêu và sự trân trọng, tri ngộ mà NTMT Kim Loan dành cho những khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình, người thân và bạn bè đã ủng hộ, tin tưởng ở Kim Loan khi chị chọn con đường trở thành một Nhà tạo mẫu tóc.

Nếu như tiếng hát bay bổng của hai giọng ca vàng Tân Nhàn và Việt Hoàng khơi gợi lại những kỷ niệm ấu thơ cùng cùng những tình cảm ngọt ngào của gia đình cùng khát vọng cống hiến thì sự sôi nổi, trẻ trung của nhóm nhạc The Light là sự đam mê, nhiệt thành trên hành trình đi tìm cái đẹp. Và đặc biệt, những bộ sưu tập tóc mãn nhãn là chính con người nghệ sĩ của Kim Loan khi cháy hết mình vì tình yêu nghệ thuật.

Remix là một sự hoài niệm đầy màu sắc về thập niên 90 – khi cô gái trẻ Kim Loan bắt đầu những bước hành trình đầu tiên trong nghề.
Editorial chính là sự phản chiếu của con người nghệ sĩ Kim Loan qua các mẫu tóc đầy cá tính nhưng cũng vô cùng tinh tế.
Avant Garde là sự bay bổng, đột phá trong sáng tạo, khi người nghệ sĩ thăng hoa với khát vọng cống hiến, cháy hết mình vì nghệ thuật

See Also

Tạp chí Tóc Đẹp

(Bài: Hồng Vân – Ảnh: Đặng Thắng)

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.