Now Reading
Obsidian tổ chức du xuân cho 350 hội viên obclub tại Bảo Hà – Lào Cai

Obsidian tổ chức du xuân cho 350 hội viên obclub tại Bảo Hà – Lào Cai

Ngày 21/2 vừa qua, chuyến du xuân đầu năm 2018, được Obsidian Việt Nam tổ chức dành riêng cho các Hội viên Ob~Club tại chùa Bảo Hà – Lào Cai đã diễn ra thành công hơn mong đợi.

Từ tờ mờ sương sớm, từ khắp các nơi, 350 hội viên Ob~Club đã đến tập trung tại Mydico Training Center và lấp đầy 7 xe 45 chỗ vượt chặng đường 350km cùng nhau đi lễ chùa Bảo Hà tại Lào Cai trong hành trình du xuân của Obsidian.

toc

Gấp đôi số lượng hội viên tham gia so với 2017, phải nói là đông như quân Nguyên, rất hoành tráng, rất khí thế khiến ban tổ chức cũng phải bất ngờ và khá lo lắng làm sao để chăm sóc tốt nhất đến từng hội viên. Nhưng vui lắm, ai ai cũng cởi mở thân tình nên đoàn thật sự rất náo nhiệt, đúng tinh thần của chuyến du xuân3  Các hội viên đã mang một không khí xuân rất riêng của Ob~Club đến ngập tràn khắp Lào Cai từ chùa Bảo Hà linh thiêng, đền Thượng bề thế, đền Mẫu uy nghi cho đến chợ Cốc Lếu sầm uất và tất nhiên đoàn đã ghi dấu chân mình cột mốc biên giới Việt – Trung… 

toc

Obsidian rất cảm ơn sự nhiệt tình cũng như tinh thần tập thể của các hội viên đã cùng Obsidian tạo nên một chuyến đi ý nghĩa và vẹn toàn như thế.

Ai đi chùa cũng cũng tin và mong những điều tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm và Obsidian xin chúc và mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các anh chị em trong gia đình Ob~Club cho một năm mới An khang – Thịnh vượng./.

Một số hình ảnh ghi lại chuyến du xuân thành công mỹ mãn của 350 hội viên Ob~Club:

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

See Also

toc

toc

toc

toc

toc

toc

MYDICO

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.