Có khi nào bạn tự hỏi vì sao mình còn độc thân trong khi bạn bè đã có đôi có cặp? Hãy cùng Tocdep.vn chia sẻ một vài mẹo nhỏ phong thủy cho những cô nàng độc thân đang muốn có "người iu".

Dọn dẹp quá khứ

Nếu bạn đã từng có một cuộc tình buồn trong quá khứ, hãy thu xếp mọi kỷ vật thật gọn ghẽ và cất vào một ngăn kéo sâu, khóa lại và ném chìa khóa đi. Sắp xếp lại đồ vật trong phòng để không có bất cứ vị trí hay góc nhỏ nào gợi nhớ quá khứ. Bạn sẽ sống trong một căn phòng hoàn toàn mới với cảm giác thư thái, sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời từ cuộc sống.

Giường ngủ

Bình thường chúng ta thường chọn kê giường có một cạnh áp sát tường để có chỗ dựa vững chắc, tránh tình trạng bị lăn xuống đất khi đang ngủ. Nhưng với những cô nàng độc thân, giường nên đặt giữa phòng, tránh đặt sát tường để có khoảng không bốn bên thoáng đãng nhằm đón những nguồn năng lượng mới từ bốn hướng. Điều này đặc biệt tốt với những cô nàng đang hẹn hò và khởi động một mối quan hệ mới.

Các góc nhỏ

Hãy dọn dẹp cho các góc nhỏ thật thông thoáng, trồng thêm hoa hoặc đặt bình cá để không gian thêm sinh động. Bạn cũng nên mở toang những cánh cửa sổ đón ánh nắng buổi sáng để nhận được nhiều vân khí đến với mình. Làm vậy, tâm trạng bạn cũng thấy thoải mái và hưng phấn với việc làm quen với một mối quan hệ mới.

Đặt gương ở một góc nhỏ để đón ánh sáng và tăng cường vận khí

Tủ quần áo và các ngăn kéo

Hãy đảm bảo tủ quần áo và các ngăn kéo đựng đồ của bạn phải thật ngăn nắp và thông thoáng để tạo thêm nhiều không gian đón vận khí. Một căn phòng ngồn ngộn đồ đạc chắc chắn không đem lại cho chủ nhân chút hứng thú nào với việc tạo dựng một mối quan hệ thân thiết với người xa lạ.

Những linh vật phong thủy cho cô nàng độc thân

Trồng một cây ngô đồng cảnh ở góc phía Tây của căn phòng: Trong truyền thuyết, ngô đồng là loài cây có thể gọi chim phượng hoàng. Trồng ngô đồng ở góc phía Tây sẽ khiến các cô nàng độc thân gia tăng cơ hội được hẹn hò với một anh chàng có thanh danh cao quí.

Trồng cây ngô đồng ở phía Tây gia tăng cơ hội gặp người trong mộng

Bạn có thể treo một bức tranh hình một cặp đôi hoặc những hình ảnh có đôi, có cặp ở góc tường phía Tây của căn phòng để có được những viên mãn trong chuyện tình cảm.

Đặt một đôi thiên nga hoặc một cặp nến nhỏ tại góc bên phải của phòng ngủ để gia tăng may mắn trong chuyện tình cảm.


 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website