Now Reading
Salon Đức Design: Một thương hiệu uy tín đất Sài Gòn

Salon Đức Design: Một thương hiệu uy tín đất Sài Gòn

Khởi nghiệp với bao gian nan, thăng trầm, ngót 30 năm qua, nhà tạo mẫu tóc Đức Design đã tạo dựng và phát triển thành công thương hiệu Salon Đức Design như một địa chỉ làm đẹp uy tín và có bề dày lịch sử tại Sài Gòn phồn hoa.

17 năm không đổi địa chỉ

Đức Design nhớ lại: “Những năm tôi vào nghề, đầu thập niên 90 của thế kỳ trước, tạo mẫu tóc là một nghề khá mới mẻ, thị trường còn sơ khai. Chúng tôi muốn học, muốn tiếp cận với kỹ thuật làm tóc tiên tiến của thế giới còn rất khó khăn. Có được cuốn băng Video dạy kỹ thuật làm tóc của người thân hay bạn bè đi nước ngoài hay Việt kiều cầm về cho thì quý hơn vàng. Xem đi xem lại để học cách làm của người ta”.

10 năm bôn ba học nghề rồi làm thuê chỗ nọ chỗ kia, được khách hàng tín nhiệm và khuyến khích, đến năm 2002 thì thương hiệu Đức Design chính thức có mặt trên thị trường. “Cơ duyên” đặc biệt của Đức Design với địa chỉ 18A Nguyễn Văn Giai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh cũng hình thành từ đó. Thật hiếm tại một đô thị sầm uất mà đất thuê kinh doanh thuộc loại đắt đỏ nhất nước này lại có một thương hiệu salon trong suốt 17 năm không hề đổi địa chỉ. Và đó cũng là điều tự hào của NTMT Đức Design, đó là tính ổn định. “Khách hàng của tôi bao nhiêu năm qua vẫn tìm đến một địa chỉ duy nhất này. Có khách hàng đi nước ngoài làm việc hơn 10 năm trở về ngỡ ngàng vì tôi vẫn ở đây. Và có những khách hàng trung thành đã đến tôi cắt tóc từ những ngày đầu mở salon đến giờ, như diễn viên điện ảnh Huy Khánh”.

Luôn làm đẹp với cả trái tim

Tuy nhiên, điều khiến Đức Design được khách hàng yêu mến và tín nhiệm chính là tay nghề và kỹ thuật đỉnh cao. Những năm 2000, khi thị trường tóc bắt đầu có những bước chuyển mình, các hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp có mặt tại Việt Nam và mang theo các đại sứ kỹ thuật, cùng với đó là việc ra nước ngoài tu nghiệp cũng dễ dàng hơn. Nắm bắt được thời cơ, NTMT Đức Design đã luôn ưu tiên cho việc đi giao lưu, học hỏi thêm các kỹ thuật cắt và tạo kiểu của xu hướng thời trang tóc hàng năm nhưng lại ít khi nào áp dụng hoàn toàn bài học từ nước ngoài vào salon mình, mà thường thì Đức Design sẽ biến tấu sao phù hợp với gương mặt, cá tính và môi trường làm việc của khách hàng. Anh cũng được mời thường xuyên làm tóc cho các người mẫu trang bìa của các tạp chí như Thị Trường Tiêu Dùng, Cẩm nang mua sắm, Thời trang trẻ, Mỹ Thuật…

Những mẫu tóc đẹp của Salon Đức Design

Nhiều người tìm đến Đức Design chỉ để được anh tận tay làm tóc. Salon của anh là một trong những địa chỉ được các nghệ sỹ, doanh nhân, những bạn trẻ muốn khẳng định cái tôi cá tính yêu thích. Anh chia sẻ: “Bí quyết thành công cho một salon tóc không chỉ là sáng tạo nên những mẫu tóc đẹp mà đó còn là sự đồng điệu giữa người thợ và khách hàng, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, chất lượng sản phẩm, trang thiết bị vật chất… Quan trọng nhất là người thợ tóc lúc nào cũng phải tâm niệm: Làm đẹp cho khách hàng bằng cả trái tim của mình”.

See Also

Gắn bó với Schwarzkopf cũng là vì tính ổn định

Biết đến thương hiệu Schwarzkopf cũng đã ngót 10 năm và luôn gắn bó từ đó cho đến nay, điều mà Đức Design tâm đắc nhất ở thương hiệu này cũng là vì tính ổn định. Bởi Schwarzkopf do DKSH Vietnam phân phối nên bao nhiêu năm nay luôn nhất quán về đường lối, chính sách và tạo được niềm tin của khách hàng. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm của Schwarzkopf Professional cũng rất đầy đủ, từ nhuộm, uốn, ép cho đến chăm sóc, phục hồi, tạo kiểu… Các sản phẩm cũng không ngừng được cải tạo và cập nhật thêm các tính năng mới. Điều này rất kích thích người thợ làm tóc tư duy và sáng tạo. Đó cũng là lý do mà Schwarzkopf luôn là sự lựa chọn của những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp như anh.

Salon Đức Design
Địa chỉ: 18A Nguyễn Văn Giai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908281376
Fanpage: Đức Design-Hair Salon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.