Now Reading
Hairsalon Bích Ngà tri ân dấu mốc 30 năm với sự đồng hành của thương hiệu tóc nổi tiếng

Hairsalon Bích Ngà tri ân dấu mốc 30 năm với sự đồng hành của thương hiệu tóc nổi tiếng

Đến với nghề bằng niềm đam mê, khi mà thị trường tóc còn chưa phát triển nhưng NTMT Bích Ngà đã vượt qua mọi khó khăn, không ngừng học hỏi, nâng cao và cập nhật những kỹ thuật mới nhất, vươn lên khẳng định tay nghề và thương hiệu riêng của mình trong suốt 30 năm qua.

Từ một cửa hàng cắt tóc nhỏ, cơ sở vật chất còn hạn chế tại bãi Phúc Xã, giờ Hairsalon Bích Ngà đã sở hữu một cơ sở khang trang và hiện đại tại 19 Phan Bội Châu, Hà Nội. Đây chính là cách hoàn hảo nhất để NTMT Bích Ngà tri ân khách hàng đã yêu quý, tín nhiệm và lựa chọn thương hiệu Bích Ngà trong suốt bao nhiêu năm qua. Đến đây, khách hàng sẽ được chăm sóc và làm tóc trong điều kiện hoàn hảo nhất.

Không chỉ là một chủ salon tóc năng động, NTMT Bích Ngà còn là một thành viên nhiệt tình của CLB Tóc Đẹp. Tham gia từ ngày đầu thành lập, NTMT Bích Ngà luôn nỗ lực vì sự phát triển chung của CLB. Chị luôn hăng hái trong các buổi chia sẽ kỹ thuật, giao lưu nghề nghiệp, đặc biệt là thực hiện các bộ sưu tập tóc theo xu hướng mới của thế giới.

Ý thức được sản phẩm luôn là yếu tố quan trong hàng đầu trong salon, đặt biệt là khi liên quan mật thiết đến sức khoẻ của người dùng và khách hàng, NTMT Bích Ngà đã xác định đặt mục tiêu chất lượng và sức khoẻ lên hàng đầu. Chính vì thế, chị chỉ tin dùng và luôn lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, xuất phát từ những thương hiệu tuy tín và đẳng cấp.

Một trong số đó, thương hiệu C:EHKO đến từ Đức vốn nổi tiếng như một thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Xanh và Sạch, không ngừng chứng minh vị thế của mình trong giới tạo mẫu tóc, khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn nguyên liệu an toàn và đảm bảo. Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Hairsalon Bích Ngà, khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ chăm sóc, phục hồi tóc bằng các sản phẩm đột phá về công nghệ của C:EHKO đồng thời nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Khách hàng có cơ hội nhận quà ý nghĩa từ C:EHKO

 “Bích Ngà xin cảm ơn thương hiệu C:EHKO đã tạo điều kiện cho các khách hàng có thêm niềm vui khi đến chúng tôi để làm tóc. Bích Ngà vô cùng biết ơn sự tin tưởng và đồng điệu của khách hàng đã làm nên thành công của thương hiệu Bích Ngà ngày hôm nay”

See Also

Hairsalon Bích Ngà
Địa chỉ: 19 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 093.221.6469
Giờ mở cửa: 8.00 – 21.00
FB: Bich Nga Pham
Fanpage : Salon Bích Ngà

What's Your Reaction?
Excited
1
Happy
1
In Love
1
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.