Now Reading
Salon Dung Nhi – Mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

Salon Dung Nhi – Mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu đối với phái nữ, và việc lựa chọn một salon tóc chất lượng và uy tín là điều rất quan trọng. Ở khu vực Thanh Xuân Bắc, Hà Nội có rất nhiều salon làm tóc đẹp và nổi tiếng, nhưng khi hỏi về Dung Nhi thì có lẽ không ai không biết.

toc

Đi vào hoạt động từ năm 1996, được điều hành bởi NTMT Thùy Dương, Salon Dung Nhi ngày càng phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với những giải thưởng lớn, nhỏ trong nước, NTMT Thùy Dương luôn tâm niệm một điều là làm sao mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng thân yêu.

toc

Đến với Salon Dung Nhi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngay từ lần đầu tiên, bạn sẽ được NTMT Thùy Dương xem xét về kiểu tóc, mức độ hư tổn, từ đó đưa ra quy trình chăm sóc, phục hồi tóc một cách hiệu quả nhất cũng như mang lại một mái tóc đẹp nhất, phù hợp với hình dáng khuôn mặt, vóc người, sở thích và xu hướng hiện hành.

toc

toc

toc

 Salon Dung Nhu còn có một đội ngũ thợ phụ lành nghề với sự thân thiện, cởi mở sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm tóc. Hiện nay, salon đang cung cấp một số dịch vụ đến khách hàng như: Dịch vụ hoá chất (uốn, ép, nhuộm), dịch vụ hấp dầu, hấp phục hồi hư tổn, sấy tạo kiểu hay cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng.

toc

See Also

Ngoài làm các dịch vụ về tóc, Salon Dung Nhi còn là cơ sở dạy nghề tóc khá uy tín với những bạn trẻ yêu mến và muốn lập nghiệp với nghề tóc. Được trực tiếp NTMT Thùy Dương nên các bạn yên tâm khi theo học ở đây.

toc

DUNG NHI HAIR SALON 

112 TT THANH XUÂN BẮC , THANH XUÂN, HÀ NỘI

HOTLINE : 0946260620
 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.