THIẾT KẾ SALON - Đặc trưng của phong cách đương đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. Những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo. Đây cũng là trường phái trang trí nội thất được đánh giá là tiện dụng, dễ được tiếp nhận và tạo được sự đồng cảm của nhiều người. Trường phái này rất thích hợp cho trang trí nội thất salon có diện tích lớn.

Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng các vật liệu thô, gần gũi với thiên nhiên và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái đương đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Các màu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí.

Một nội thất salon hoàn hảo là một sự phản chiếu thương hiệu và giá trị của những đối tượng liên quan. Mở rộng khoảng không lớn hơn khồng đồng nghĩa với việc mọi thứ thuận lợi hơn. Điều quan trọng là bạn chọn mình được một khoảng không gian thích hợp để công việc hàng ngày của bạn trôi qua một cách thú vị.

Tóc Đẹp

Những xu hướng thiết kế salon mới trên thế giới

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website