Thành viên thứ 8 và cũng là cuối cùng của T-ara đã lộ diện.

Ngày 14/6, Core Contents Media (CCM) đã công bố lí lịch trích ngang về thành viên thứ 8 Ahreum Lee của T-ara, cùng 2 bức ảnh chụp chân dung. Khác với những bức ảnh chụp đời thường đăng tải trước đây, Ahreum của T-ara là một cô gái xinh xắn, đáng yêu với đôi mắt to tròn, làn da trắng mịn và hao hao giống đàn chị Eun Jung.

CCM trích dẫn về Ahreum: "Thành viên thứ 8 của T-ara, Ahreum 19 tuổi (tính theo tuổi Hàn Quốc), một cô gái mảnh mai, cao 1m67 với làn da mịn màng như sữa".

Hai bức ảnh mới nhất của Ahreum.


Những hình ảnh mới nhìn khá khác lạ so với những bức ảnh đời thường Ahreum chụp trước đây.

"Cha mẹ của Ahreum rất quan tâm tới ngành công nghiệp âm nhạc. Ahreum là một thành viên tài năng và được thừa hưởng những điều đó từ cha mẹ", nhà CCM dành không ít lời có cánh cho gà mới của mình. Ahreum đang học năm thứ 3 của trường trung học nghệ thuật Hanlim, có điểm mạnh là giọng hát.

Ahreum sẽ chính thức gia nhập T-ara vào tháng 7 này và cùng xuất hiện với 7 thành viên còn lại tham gia quảng bá cho ca khúc mới Day by Day. Đồng thời cô bạn cũng sẽ có mặt trong buổi khánh thành fan club chính thức của T-ara, Queen vào ngày 14/7 tới. Ahreum cũng góp mặt trong concert solo đầu tiên của nhóm vào tháng 8. Theo hé lộ từ phía CCM, MV Day by Day có độ dài 20 phút, là một drama thu nhỏ giống nhưCry Cry và Lovey Dovey đã làm trước kia. Bối cảnh của MV sẽ diễn ra vào năm 2330. Day by Day sẽ được giới thiệu vào ngày 3/7 tới.

IOBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website