Now Reading
Toàn cảnh hậu kì hành trình phục hồi tóc hư tổn diễn ra tại salon Huyền Hương

Toàn cảnh hậu kì hành trình phục hồi tóc hư tổn diễn ra tại salon Huyền Hương

Giữa cái nắng hè oi ả của tiết trời tháng 5, ngày 14/5 vừa qua hành trình phục hồi tóc hư tổn đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công tốt đẹp tại salon Huyền Hương (92 Bùi Thị Xuân, Hà Nội). Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau một ngày làm việc miệt mài của ekip chương trình nhé!

 

Salon Huyền Hương gây ấn tượng bởi không gian sang trọng hiện đại, nội thất và khung cảnh được bày trí theo khuynh hướng mang tính thiên nhiên. Điều đó đã làm cho toàn bộ ekip của chương trình cũng như 3 nhân vật tham gia trải nghiệm cảm thấy rất hào hứng và thú vị khi chương trình sắp diễn ra. Đồng hành cùng với chương trình là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp Nouvelle-Italy cùng với nhãn hiệu thời trang HC Boutique.

Mái tóc của 3 nhân vật tham gia trải nghiệm lần này đều là những chất tóc đã bị hư tổn rất nặng nề, rất khô xơ và rối bởi việc lạm dụng hóa chất và tiếp xúc nhiều đến các dụng cụ tạo kiểu với nhiệt độ cao. Do đó các cô gái không khỏi lo lắng về mái tóc của mình trước khi bắt đầu làm liệu trình phục hồi tóc.

Những mái tóc bị hư tổn của 3 nhân vật trải nghiệm

 

Sau khi nhận được những lời tư vấn nhiệt tình & chân thật của NTMT Huyền Hương, cả 3 cô gái đã hoàn toàn tin tưởng vào bộ sản phẩm phục hồi tóc Hi-Fill BTX của nhãn hàng Nouvelle Italy và bắt đầu những công đoạn F5 lại mái tóc khô rối của mình. 

Từng công đoạn được các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc thực hiện một cách tỉ mỉ nhưng cũng rất khẩn trương nhanh nhẹn để theo đúng tiến độ mà chương trình đề ra.

Các chuyên gia đang kiểm tra chất tóc của từng nhân vật

 

Từng tinh chất serum được bơm dưới dạng phun sương phủ đều lên các sợi tóc 

 

Sau khi tóc được phục hồi các nhân vật được tư vấn & tạo kiểu phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi bạn 

 

Chuyên gia trang điểm Mr Zhou (Vivi makeup) đang thực hiện quá trình biến đổi F5 gương mặt cho từng nhân vật

See Also

 

Ông Đào Hồng Sơn (Đại diện nhãn hàng tài trợ Nouvelle-Italy) đang trao các phần quà cho các nhân vật tham gia chương trình

NTMT Huyền Hương, Ông Đào Hồng Sơn ( Đại diện diện thương hiệu Nouvelle), Mr Zhou (Vivimakeup) đang ghi lại những hình ảnh đẹp cùng các nhân vật sau khi chương trình kết thúc

Kết thúc ngày làm việc miệt mài của cả ekip, niềm vui và sự hài lòng của các nhân vật khi tham gia trải nghiệm dòng sản phẩm Hi-Fill BTX cũng là niềm hân hoan của những người thực hiện chương trình.

Tóc đẹp sẽ liên tục cập nhật mọi hình ảnh mới nhất từ chương trình trên trang fanpge và báo điện tử Tocdep.vn mời quý độc giả và các bạn cùng theo dõi đón xem.

HÀNH TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Fanpage: Fb.com/hanhtrinhphuchoitochuton

Hair: Salon Huyền Hương (92 Bùi Thị Xuân, Hà Nôi)

Fashion: HC Boutique

Photo: HoangTungLee

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.