Một mùa xuân mới đang bắt đầu, bạn đã có dự định gì cho những ngày Tết đẹp trời này chưa? Hãy cùng Tóc Đẹp thực hiện một kiểu tóc tết quý phái sang trọng để đi chơi Tết nhé!

Để thực hiện kiểu tóc hot này, bạn cần có mái tóc với độ dài qua vai một chút. Kiểu tết lệch búi trễ này khá phù hợp với những cô gái yêu thích phong cách nữ tính, đằm thắm, và phù hợp với những trang phục cầu kỳ, quý phái để đi chơi xuân.

Chuẩn bị:

Bạn cần có lược, máy làm xoăn giả, một chút nước xịt làm mềm tóc, dây chun, kẹp ghim và gôm giữ nếp tóc sau khi hoàn thành.

nhung kieu toc dep; toc tet

Thực hiện

toc vip; toc tet vintage

Bước 1:

Lấy 3 lọn tóc từ một bên đầu, bắt đầu bằng thao tác tết ba,

toc dep| huong dan lam toc

Bước 2:

Lần lượt lấy những lọn tóc nhỏ từ hai bên, tết cùng với 3 lọn tóc vừa rồi. Tiếp tục với những lớp tóc tiếp theo. Lưu ý cần tết đều tay và lấy các lọn tóc bằng nhau để dải tết được đẹp mắt.

nhung kieu toc vip| toc tet quy phai

Bước 3:

Tết xuôi về phía bên kia đầu, vừa tết vừa lấy thêm tóc cho đến hết.

toc hot| toc tet thac nuoc

Bước 4:

Sau khi kết thúc, buộc để cố định phần tóc vừa tết lại, phần tóc còn thừa bên dưới sử dụng máy làm xoăn giả để quấn tạo thành những lọn xoăn đẹp mắt. 

nhung kieu toc dep nhat

Bước 5:

Cuộn tròn và ghim phần đuôi tóc thừa lên, hoặc xoã xuống tuỳ ý.

Hoàn thành

Kiểu tóc đẹp này phù hợp với khá nhiều trang phục, đặc biệt là trang phục dịu dàng nữ tính, cũng là một gợi ý hay để kết hợp cùng trang phục áo dài đi chúc Tết ngày xuân.

Chúc các bạn may mắn!

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website