Tiếp nối thành công của 2 chương trình Hair show tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuấn Hà Lan lại tổ chức live show “ Chuyện của tóc” lần 3 nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập King’s Palace.

Với nhận thức thời trang tóc đóng vai trò rất quan trọng trong xu thế phát triển của ngành thời trang nói chung, Tuấn Hà Lan là người Việt Nam đầu tiên tổ chức live show “Chuyện của tóc” lần 1 vào năm 2008, “Chuyện của tóc” lần 2 vào năm 2011 tại Hà Nội. Trong chương trình, Tuấn Hà Lan đã kể cho mọi người nghe 1 câu chuyện của tóc rất hay và ấn tượng, đồng thời trong đêm diễn Tuấn Hà Lan đã lập kỷ lục được guiness Việt Nam công nhận và trở thành“ Người bới tóc dạ hội nhanh nhất trong vòng 58 giây”.

Với những thành tựu đã đạt được như "Cây kéo vàng Việt Nam", "Kỷ lục Guiness Việt Nam" cộng với những kiến thức luôn trao dồi, học hỏi những xu hướng tóc mới nhất của thế giới và lòng yêu thương mến mộ của tất cả mọi người nói chung và anh chị em trong ngành tóc nói riêng,Tuấn Hà Lan lại tổ chức live show “Chuyện của tóc” lần 3 nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập King’s Palace - tri ân khách hàng thân thiết của Công ty CP Kim Đô và người hâm mộ Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan tại Đà Nẵng.

Công Cổ Phần Kim Đô là công ty tài trợ độc quyền cho chương trình live show “Chuyện của tóc lần 3”. Thông qua chương trình lần này, công ty cổ phần Kim Đô và nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan muốn gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết, cơ quan ban ngành, những người bạn trong giới nghệ thuật, báo chí đã ủng hộ trong thời gian qua.

Chương trình tổ chức duy nhất 1 đêm biểu diễn thời trang, ca múa nhạc thật ấn tượng và đẹp nhất tại Tp Đà Nẵng, chương trình kết hợp sự kiện thảm đỏ giao lưu chụp hình giữa khán giả và ca sỹ, model nổi tiếng. Đặt biệt nhà hàng tiệc cưới King’s Palace cùng tri ân khách hàng qua buổi dạ tiệc phục vụ trong chương trình cùng các món ăn theo phong cách Châu Âu và phục vụ rượu vang suốt buổi tiệc.

Chương trình có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam như:

Ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly, Ánh Hà, Dương Triệu Vũ, Quốc Đại.

Model: Thanh Hằng, Ngọc Diễm, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Loan Bùi, Tiến Đoàn, Đức Tiến Thế Tâm. Và các model hàng đầu tại Đà Nẵng.

MC: Thanh Bạch

Trang phục biểu diễn thời trang: Đầm dạ hội Sơn Collection, áo dài Ngô Nhật Huy

Vũ đoàn: New Step

Đạo diễn: Chương Linh

Biên tập chương trình: Wilson

Âm thanh - Ánh sáng: Hoàng Long

Bảo trợ thông tin: Tạp chí New Lifestyle

Dự kiến khách mời: 500 khách mời

Địa điểm tổ chức: 1A - 2A King’s Palace 1A - 2A Đường 2 tháng 9 Thành Phố Đà Nẵng

Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm một số mẫu tóc của Tuấn Hà Lan:


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website