Now Reading
2 kiểu tóc Lob cực “kute” cho nàng mặt tròn

2 kiểu tóc Lob cực “kute” cho nàng mặt tròn

Những cô nàng mặt tròn trịa thường đường khen có một vẻ đẹp baby, đáng yêu. Tuy nhiên, hơn ai hết, các nàng thường mặc cảm bởi khuôn mặt trăng rằm quá tròn trĩnh. Salon Phong Vân – Thanh Hóa sẽ gơi ý cho bạn 2 kiểu tóc Lob cực “kute” khiến khuôn mặt tròn trở nên thon thả hơn, giúp bạn gái tự tin và quyến rũ hơn với vẻ đẹp thiên phú của mình.

Không phải tự nhiên tóc Lob trở nên cực kỳ hot trong thời gian gần đây và trở thành cứu tinh cho những nàng mặt tròn. Độ dài ngang cằm của kiểu tóc này hút sự chú ý đến phần hàm và định hình cấu trúc xương mặt. Do vậy, nó tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa một bên là lớp cắt mềm mại với một bên là đường viền gương mặt. Bên cạnh đó, những nàng sở hữu mái tóc mỏng có thể biến tấu kiểu tóc lob cho gương mặt tròn bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc và đem đến cảm giác mái tóc dày hơn.

#1 – Tóc Lob tỉa lọn uốn cụp nhuộm highlight đỏ

Nếu bạn vẫn đang đi học hay làm việc trong một môi trường công sở nghiêm túc thì đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp với bạn. Chất tóc đen tự nhiên điểm một chút highlight đỏ phần mái khiến bạn xinh tươi mà không hề chói. Đuôi tóc cũng được uốn lọn mềm mại giúp che bớt vẻ tròn trịa của khuôn mặt. Ngoài ra, để đi chơi hay xuống phố với bạn bè, bạn có thể uốn dập một chút để kiểu tóc trở nên sành điệu hơn.

#2 – Tóc Lob tỉa vát đuôi nhuộm nâu đỏ

Kiểu tóc hợp với những quý cô công sở sành điệu. Tóc tỉa vát ở đuôi uốn cụp trông mềm mại với phần tóc mái dài hất nhẹ sang bên đem lại vẻ dịu dàng, thanh thoát cho khuôn mặt. Màu tóc nâu đỏ tôn nước da trắng và thậm chí da của bạn không trắng thì cũng sẽ trở nên sáng và ăn hình hơn.

See Also

 

 

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.