Now Reading
CEO. Lê Trần Đắc Ngọc làm khách mời Talkshow “1001 tình huống quản lý salon”

CEO. Lê Trần Đắc Ngọc làm khách mời Talkshow “1001 tình huống quản lý salon”

Một chương trình Talkshow cung cấp kỹ năng quan trọng để thành công trong quản lý salon mà bất cứ người chủ hairsalon nào cũng không nên bỏ qua – “1001 tình huống quản lý salon”. Tuy nhiên, điều mà không ít người thắc mắc trong mỗi số phát sóng: Ai sẽ là khách mời của chương trình?Ai sẽ là chuyên gia giúp “giải mã” những bí quyết thành công?

CEO. Lê Trần Đắc Ngọc trở thành khách mời trong Talkshow 1001 tình huống quản lý salon Tháng 8

CEO. Lê Trần Đắc Ngọc– Một trong những doanh nhân trẻ nổi tiếng và rất thành công trong nhiều lĩnh vực như thiết kế thời trang, đạo diễn sự kiện, truyền thông, marketing và giáo dục,…. sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời của talkshow tháng 8 với chủ đề “ Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style?”

CEO. Lê Trần Đắc Ngọc đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại Đắc Ngọc Group

Ở tuổi 30, CEO. Lê Trần Đắc Ngọc đã là chủ sở hữu của nhiều công ty lớn và đảm nhiệm những chức vụ quan trọng. Hiện tại anh đang là Chủ tich HĐQT N-Group Media; CEO tại Sao Style Academy, Đắc Ngọc Event, Đắc Ngọc Designer House, Hot Face Academy; Phó Tổng Thư ký tại Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội; Giám đốc Tạp chí Kid’s World Việt Nam.

Tác giả của cuốn tự truyện “Nghề sự kiện – Thiên Đường nơi Địa Ngục”

Anh còn là tác giả của cuốn tự truyện nổi tiếng được từng gây sốt trong làng sách cũng như những người làm tổ chức sự kiện “Nghề sự kiện – Thiên Đường nơi Địa Ngục” với 5000 bản in tiêu thụ chỉ trong 2 tuần và tái bản ngay sau đó.

Đạo diễn của hàng loạt các event nổi tiếng

Những sự kiện gắn liền với tên tuổi Lê Trần Đắc Ngọc có thể kể đến như: Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Đại nhạc hội DJ 2010, Cuộc thi Miss IT Go – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam và hàng loạt minishow cho những ca sĩ hạng A như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm…

Với những kiến thức và kinh nghiệm được tích luỹ trong nhiều năm làm truyền thông và marketing, tin chắc những chia sẻ và đánh giá của CEO. Lê Trần Đắc Ngọc xoay quanh chủ đề “Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style?” sẽ giúp khán giả theo dõi chương trình có định hướng phát triển kinh doanh rõ ràng hơn trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

See Also

CEO dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing

Những điều bất ngờ về CEO. Lê Trần Đắc Ngọc vẫn còn là ẩn số, nếu muốn khám phá và lắng nghe chia sẻ từ anh, các bạn đừng quên đón xem chương trình Talkshow 1001 tình huống salon tháng 8 với chủ đề “ Nhận diện chân dung khách hàng: trông mặt có bắt được style?” được phát sóng lúc 10h ngày 04/08 trực tiếp trên fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies và Fanpage C:EHKO Việt Nam.

Thảo Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.