Now Reading
NTMT Trần Sơn – Quán quân Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019: Chinh phục mọi người bằng sự chỉnh chu, điềm tĩnh

NTMT Trần Sơn – Quán quân Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019: Chinh phục mọi người bằng sự chỉnh chu, điềm tĩnh

Phong cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, kiểm tra từng lọn tóc, hỏi rõ về tiểu sử làm tóc trước cũng như màu tóc, kiểu tóc mong muốn của khách hàng trước khi quyết định tư vấn, sử dụng sản phẩm, liều lượng ra sao, thời gian như nào là phù hợp; khi nói chuyện, trao đổi cũng thư thái, nhỏ nhẹ … Tất cả làm nên một tác phong rất riêng và độc đáo của NTMT Trần Sơn.

Và cũng chính sự chỉnh chu, điềm tĩnh, kỹ thuật điêu luyện này khiến anh anh sớm lọt vào mắt xanh của Ban giám khảo uy tín của Cuộc thi Truy Tìm Nghệ sỹ tóc 2019 do Công ty TNHH TM&DV Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ, đại diện nhãn hàng Elgon tại Việt Nam tổ chức.

NTMT Trần Sơn

Mấy ai biết rằng, trước khi chạm tay vào chiếc cup vinh quang, Trần Sơn đã có quãng thời gian khổ luyện để thành tài. May mắn, làm việc trong môi trường đầy ắp không khí sáng tạo của AT Hair Studio (36 Trương Hán Siêu, Hà Nội), anh có dịp rèn luyện thành thục tay nghề. Gắn bó với nghề đến nay đã trên 5 năm, Sơn đã có cơ hội làm việc với những khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất, từ những cô gái trẻ, các bà mẹ, đến những nghệ sĩ trong làng giải trí và những nữ doanh nhân thành đạt… Tất cả những ai yêu thích và đam mê màu tóc đẹp.

Được làm việc và tôi luyện, Trần Sơn dần trưởng thành và khẳng định tay nghề, tạo được chỗ đứng riêng. Ở anh có niềm đam mê màu nhuộm, đặc biệt là những màu độc, lạ như một cách thử thách tay nghề và sự sáng tạo của mình. Nhưng dù làm gì, Sơn cũng đặt yếu tố sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.  “Đối với những màu tóc khác nhau cần có sự tư duy và xử lý khác nhau, khi tẩy tóc, người thợ kiêng kị nhất chính là làm khô xơ, hỏng mái tóc khách hàng.

Trước khi thực hiện bất cứ một thao tác nào, việc khảo sát về tính cách, phong cách, công việc, yêu cầu và thói quen của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Động lực của người làm tóc là luôn mong muốn chăm sóc mái tóc của khách hàng một cách tốt nhất, mang đến sự thay đổi tuyệt vời về ngoại hình và sự tự tin cho họ, đặc biệt là sự mới mẻ và hấp dẫn. Nhưng quan trọng hơn hết, là tạo ra một mái tóc phù hợp với cuộc sống, công việc của những người phụ nữ đó, để họ có thể tự tin toả sáng.” Sơn tâm sự.
Những mẫu tóc đẹp được NTMT Trần Sơn thực hiện tại salon

See Also

Lần đầu tham gia một cuộc thi tầm cỡ như Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019, được thoả mãn ước mơ sáng tạo và giao lưu với đồng nghiệp, Sơn tự nhủ mình may mắn khi dành chiến thắng. Nhưng những ai biết nhà tạo mẫu tóc 9x này đều công nhận chiến thắng dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng.

Cùng chúc cho NTMT tài năng sẽ ngày một toả sáng và gặt hái thêm nhiều thành công!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.