Now Reading
Thuận An Academy- Kết nối đam mê với nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Thuận An Academy- Kết nối đam mê với nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là một trongnhững ngành nghề hot hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ sự đam mê và kiên định với nghề. Muốn đi trên con đường chuyên nghiệp, cần phải tạo cho mình sự chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu, đó là lý do Viện tóc Thuận An Academy ra đời, trở thành nơi đào tạo và chắp cánh ước mơ cho hàng loạt những tài năng trong nghề. 

Trải qua 25 năm thành lập, Thuận An Academy đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng nhờ sự dẫn dắt của NTMT Kim Phúc- Giám đốc sáng tạo Học viện tóc Thuận An, một trong những NTMT Xuất sắc nhất Việt Nam 2019.

Trải qua 25 năm thành lập, Thuận An Academy đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng

Từ những kinh nghiệm và uy tín có được trong giới tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, NTMT Kim Phúc thường xuyên được mời làm NTM tóc cho những show diễn lớn trên toàn quốc. Đảm nhiệm vị trí giám khảo, cố vấn chuyên môn tại các sự kiện ngành tóc trong nước và quốc tế. Với sự nhiệt huyết cùng tình yêu nghề, NTMT Kim Phúc đã đưa Thuận An Academytrở thành một trong nhữngđịa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Hà Nội. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, NTM đầu ngành, Thuận An Academy còn trang bị cho học viên những kiến thức toàn diện về chuyên môn, kỹ thuật cùng những kỹ năng trong xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng marketing, chăm sóc khách hàng,… làm nền tảng cho sự phát triển của học viên trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia & NTM đầu ngành

Mô hình đào tạo ứng dụng luôn là mục tiêu đào tạo của Thuận An Academy. Cùng với các buổi học lý thuyết, các học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi học thực tế, thử sức mình tại các cuộc thi chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Đây là dịp để học viên học hỏinâng cao tay nghề và phát triển kỹ năng chuyên môn. 

Học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi học thực tế, thử sức mình tại các cuộc thi chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên

Đặc biệt, các buổi chia sẻ kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu trongl ĩnh vực tạo mẫu tóc cùng các buổi học chuyên sâu về kỹ thuật cắt, kỹ thuật tạo màu,…cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của Thuận An Academy. Chính vì thế, học viên của Thuận An Academy sau khi tốt nghiệp luôn được các chuỗi cắt tóc lớn với tiêu chuẩn khắt khe đón nhận.

See Also

NTMT Kim Phúc- Giám đốc sáng tạo Học viện tóc Thuận An, một trong những NTMT Xuất sắc nhất Việt Nam 2019

“Con đường để trở thành NTM tóc chuyên nghiệp không hề dễ đi chút nào bởi phải trải qua quá trìnhkhổ luyện với những kĩ thuật từcơ bản đến nâng cao, luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Hiện tại ở Việt Nam, NTMT chỉ có thể được công nhận khi có sự công nhận của công chúng và giới trong ngành. Do vậy, ngoài những kiến thức, kĩ thuật sẵn có, học viên còn cần phải hiểu sâu về các dòng hóa chất, các hãng mĩ phẩm,…cùng với đó là sự quyết tâm, tự hình thành cho mình một tình yêu nghề để có thể vượt qua những khó khăn vàthử thách”– NTMT Kim Phúc chia sẻ.

Không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao. Thuận An Academy còn là nơi giao lưu, trao đổi kiếnthức, kỹ năng nghề nghiệp của những người đam mê nghệ thuật tóc và chăm sóc tóc. Thuận An Academy đang từng bước vững chắc xây dựng tương lai cũng như thương hiệu của mình. Đây sẽ là nơi đào tạo tốt nhất, trang bị những kiến thức vững chắc cho những bạn đam mê ngành tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Ngọc Ánh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.