Now Reading
Tóc mái xéo ngắn đẹp như sao Hàn

Tóc mái xéo ngắn đẹp như sao Hàn

 

Tóc mái đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho mái tóc. Không giống như tóc rẽ ngôi giữa hay tóc mái bằng, tóc mái xéo ngắn có thể phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Chính vì sự “dễ tính” đó nên các sao Hàn đều rất ưa chuộng kiểu tóc này.

 

 

toc

Mái xéo còn là công cụ hữu hiệu giúp che khuyết điểm cho những cô nàng sở hữu vầng trán rộng và vuông. Kiểu tóc mái xéo ngắn hất qua một bên tuy đơn giản nhưng luôn có sức hút kì diệu với bất cứ kiểu tóc nào như tóc ngắn, tóc dài hay tóc ngang vai, tóc tém.

toc

toc

Với khuôn mặt dài, tóc mái xéo ngắn phát huy tối đa hiệu quả của nó giúp khuôn mặt dài trở nên thanh thoát hơn.

toc

toc

Với khuôn mặt trái xoan, kiểu mái xéo ngắn kết hợp với những lọn xoăn sóng nước nhẹ nhàng thì thật lý tưởng, đem lại nét hoàn hảo cho chủ nhân của nó.

toc

toc

Với khuôn mặt vuông, tóc mái xéo ngắn là lựa chọn tốt nhất, nó tạo nên sự bất cân xứng cho khuôn mặt giúp khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn.

toc

toc

Còn nếu bạn đang lo lắng về khuôn mặt có phần tròn trĩnh của mình khó tạo dáng với tóc mái thì giờ đây bạn có hãy tự tin với tóc mái xéo này nhé. Phần tóc mái cắt ngắn, giống kiểu mái ngang nhưng hơi xéo một chút sẽ có tác dụng rất tốt khiến khuôn mặt tròn bớt tròn hơn rất nhiều.

toc

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.