Now Reading
NTMT Thuý Lan: Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

NTMT Thuý Lan: Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Hơn 20 năm làm nghề tóc, Thúy Lan tự nhận mình là người có năng khiếu khi cầm kéo. Nhưng chị cũng khẳng định, chỉ năng khiếu thôi chưa đủ, người thợ làm tóc luôn cần học hỏi hàng ngày, nâng cao kỹ năng và sự tận tâm thì mới đứng vững và phát triển được. Chính vì thế, chủ đề talkshow mà Tóc Đẹp cùng nhãn hàng C:EHKO đưa ra lần này “Làm sao để vực dậy một nhân viên lười” hứa hẹn sẽ là một tình huống vô cùng thú vị mà mà NTMT Thuý Lan sẽ đối mặt.

Ai tiếp xúc với NTMT Thuý Lan đều nhận thấy ở chị toát lên một tình yêu, một sự chuyên tâm với nghề hiếm có. Một salon tóc chuyên nghiệp, hơn chục nhân viên làm việc liên tục với hàng trăm khách quen, nhưng chưa ngày nào chị bằng lòng với những gì mình đang có. Là một người đến với nghề bằng niềm đam mê, lúc nào chị cũng luôn ý thức phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn nữa để nâng cao tay nghề và bắt kịp với xu thế hiện đại của ngày hôm nay. Trong suốt bao nhiêu năm qua, năm nào Thúy Lan cũng cố gắng thu xếp một lần ra nước ngoài để học tập nâng cao tay nghề, khi thì các nước gần châu Á, rồi thì châu Âu, châu Mỹ chị cũng đã đặt chân. Cũng chính trong những lần ra nước ngoài như thế, chị đã học hỏi và nâng cao tay nghề, biết được những kỹ thuật hiện đại và áp dụng cho khách hàng luôn hài lòng.

Là người làm nghề thực sự nghiêm túc, Thúy Lan biết tầm quan trọng của lòng yêu nghề và cái tâm của người cầm kéo. Chị tâm sự: “Với nghề làm đẹp này, muốn thành công và gắn bó lâu dài thì người thợ cần phải thực sự có lòng đam mê, một kỹ năng tốt, kiên trì và tâm huyết với nó. Không thể làm nghề theo kiểu “ăn xổi ở thì” được, cũng không thể đặt đồng tiền lên trên hết. Đưa khách hàng đến với mình đã khó nhưng giữ được khách hàng lâu dài lại càng khó hơn. Vì vậy, với tôi, chất lượng và uy tín của salon luôn đặt lên hàng đầu”. Chị còn chia sẻ, với nghề tóc, mỗi cơ sở cần tạo cho mình một phong cách riêng để mình không thể lẫn vào hàng trăm cơ sở hiện đang hoạt động trên thị trường, có như thế thì mình mới trụ vững lâu dài được.

See Also

Rõ ràng, với NTMT Thuý Lan, con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, vậy chị sẽ giải quyết tình huống này thế nào khi nhân viên trở nên chểnh mảng.  Hãy cùng chờ đón những chia sẻ của NTMT Thuý Lantrong buổi livestream trực tiếp lúc 10h sáng ngày 4/9 tới đây trên fanpage chính thức của Tạp chí Tóc Đẹp – AcadmiesCEHKO Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.