Now Reading
Salon Thế Anh – Luôn đặt niềm tin vào Schwarzkopf Professional

Đã từ lâu, Salon Thế Anh là một trong những địa chỉ làm tóc tin cậy và uy tín hàng đầu tại Tây Ninh. NTMT Thế Anh luôn luôn đi đầu trong việc đầu tư mạnh vào chất lượng, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng một mái tóc đẹp nhất, thu hút ánh nhìn của người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đến salon, khách hàng sẽ luôn có cảm giác hài lòng và tự nhủ trở lại vào những lần sau. Là người thợ làm tóc có tâm cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tu nghiệp tại các trung tâm đào tạo uy tín thế giới như Vidal Sassoon Thượng Hải, Juno Academy Seoul, Hàn Quốc,… anh Thế Anh sẽ hô biến mọi ước muốn về mái tóc trong mơ của khách hàng thành hiện thực.

NTMT Thế Anh (trái)

Với tư duy làm tóc hiện đại, bên cạnh tay nghề, NTMT Thế Anh luôn hướng tới dịch vụ hoàn thiện với không gian salon sang trọng, tiện nghi cùng những dòng sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi nghề. Có một vị trí rất đặc biệt, nhãn hàng Schwarzkopf Professional từ lâu đã chiếm được sự tin tưởng của NTMT Thế Anh bởi sản phẩm chuyên nghiệp, thương hiệu đẳng cấp và do tập đoàn tên tuổi phân phối.

Hè 2019, Cùng Schwarzkopf Professional thực hiện chương trình NHUỘM MỚI TÓC XINH, Salon Thế Anh đã giúp khách hàng có thêm được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi chỉ cần nhuộm tóc với sản phẩm Schwarzkopf Professional, khách hàng sẽ được phục hồi tóc miễn phí với liệu trình 4 bước đầy đủ của BC Bonacure thế hệ mới giúp chất tóc trở nên bóng, khoẻ.

See Also

Với thông điệp: Chúng tôi tin vào sự Tự tin, BC Bonacure cam kết luôn đổi mới mang đến mái tóc đẹp cho mọi khách hàng tại salon cũng như tại nhà, nhờ sự tích hợp các công nghệ lấy cảm hứng từ chăm sóc da và ứng dụng công nghệ đột phá Micellar.

Tóc đẹp thương hiệu Thế Anh Salon

Salon Thế Anh
Địa chỉ: 516 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Tây Ninh
Điện thoại: 090 790 96 66
Fanpage: The Anh Hair Salon @ thegioitoctayninh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.