Now Reading
Salon Phạm Thà – Thương hiệu hàng đầu Cần Thơ

Salon Phạm Thà – Thương hiệu hàng đầu Cần Thơ

Cần Thơ – thành phố cửa ngõ của cả vùng hạ lưu sông Mê Kông – là trung tâm kinh tế, văn hóa, đầu mối quan trọng về giao thông của đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Vì thế trong những năm gần đây, những cơ sở làm đẹp mọc lên khá nhiều, trong số đó, Salon Phạm Thà được biết đến như một thương hiệu uy tín hàng đầu. Khách hàng tìm tới đây để tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất theo đúng tiêu chí “tóc đẹp với bàn tay chuyên gia”.

Thương hiệu uy tín hàng đầu

NTMT Phạm Thà
NTMT Phạm Thà

Toạ lạc ở khu vực trung tâm Ninh Kiều, hội tủ đầy đủ tất cả yếu tố để trở thành một trong những salon tóc đứng đầu Thành phố Cần Thơ, Salon Phạm Thà đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng ở các vùng lân cận cũng tìm đến đây để được tư vấn thiết kế và tạo những mẫu tóc thời thượng nhất nhưng lại hợp với tính cách, nghề nghiệp cũng như cá tính riêng của mỗi người.

Mặt bằng đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, quy mô cả chục ghế, kỹ thuật làm tóc tiên tiến, mỗi ngày Salon Phạm Thà tiếp đón hàng trăm lượt khách với những nhu cầu làm đẹp tóc khác nhau. Tất cả các dịch vụ làm đẹp tóc tại Phạm Thà đều mang đến cho bạn những kiểu tóc đẹp hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Mọi kiểu tóc đều được bảo hành chất lượng và được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc.

Niềm tự hào của người Cần Thơ

Người gây dựng và là linh hồn của Salon Phạm Thà chính là NTMT Phạm Thà. Tình cờ đến với nghề tóc từ năm 17 tuổi, chàng trai trẻ quê gốc Cần Thơ đã xác định sẽ gắn bó với cây kéo suốt đời. Chính niềm đam mê và nhiệt tình của tuổi trẻ đã khiến anh vượt qua những ngày tháng học nghề đầy khó khăn và sau đó là giai đoạn “bôn ba” khắp nơi để làm thuê, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành. Niềm mơ ước của Phạm Thà là đặt chân đến các trung tâm dậy nghề tóc hàng đầu thế giới cũng đã thành hiện thực khi anh đã có cơ hội tu nghiệp tại Toni&Guy Singapore cũng như nhiều cơ sở đào tạo khác ở Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc…

Thương hiệu Salon Phạm Thà chính thức có mặt tại Cần Thơ từ năm 2012 và khách hàng dần tín nhiệm nhà tạo mẫu có gương mặt chân thật và tính cách thì cởi mở, thật thà đúng như tên gọi. NTMT Phạm Thà chia sẻ, anh được khách hàng yêu quý, tín nhiệm bởi vì anh luôn đứng ở góc độ khách hàng, chia sẻ hết với họ để họ hiểu chính xác điều mà anh có thể làm cho mái tóc của họ. Cha mẹ anh đặt tên anh là Phạm Thà, anh tự hào về tên mình và đó cũng là lý do anh đặt tên salon như một cách tri ân công dưỡng dục của bố mẹ.

Tóc đẹp với cái duyên cùng Schwarzkopf Professional

Khách hàng từng đến Phạm Thà một lần để làm tóc, chắc chắn sẽ có lần thứ 2, và thành khách quen luôn. Bởi NTMT Phạm Thà bên cạnh sự nhiệt tình còn có sở hữu kỹ thuật điêu luyện trong việc tạo ra những mái tóc cắt, uốn hay nhuộm vô cùng tinh tế, đẹp mắt.

See Also

Cắt thì NTMT Phạm Thà có kỹ thuật riêng để tạo ra những mái tóc phom dáng rất chuẩn với những đường tỉa đạt độ sắc sảo nhưng cũng rất mềm mại. Nhưng uốn thì bí quyết nằm ở sản phẩm uốn duỗi Glatt của Schwarzkopf Professional. Phạm Thà cho hay anh đã có cơ hội biết và dùng thử Schwarzkopf Professional từ xưa. Thương hiệu cao cấp có nhiều dòng sản phẩm đều rất tốt nhưng Glatt thì vô cùng ấn tượng. Sản phẩm này giúp nhà tạo mẫu có thể tạo ra các dạng sóng khác nhau, từ sóng lơi đến xoăn xù được khách hàng yêu thích. Không những thế, uốn duỗi Glatt có rất nhiều công dụng và tính năng đặc biệt, phù hợp được với nhiều loại tóc, kể các tóc nát, yếu hay là bị hư tổn.

Kỹ thuật điêu luyện của đội ngũ nhân viên Salon Phạm Thà cộng với công thức độc đáo của uốn duỗi Glatt khiến mái tóc sau khi hoàn thiện trở lên bồng bềnh, mềm mại tự nhiên và sáng bóng khiến bất cứ khách hàng nào cũng yêu thích và tín nhiệm.

Salon Phạm Thà
Địa chỉ: 75 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều,  TP. Cần Thơ 
Điện thoại: 0939153015
Facebook: @SalonPhamTha

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.