Now Reading
Nam Sơn Salon cùng BC Bonacure giải cứu mái tóc

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao tóc làm ở Nam Sơn Salon, dù có là hoá chất kiểu gì về tóc vẫn bóng khoẻ và không bị hư tổn. Thậm chí, càng ghé Nam Sơn càng nhiều, tóc càng đẹp. Bí quyết nằm ở chính dòng sản phẩm BC Bonacure thế hệ mới của Schwarzkopf Professional mà NTMT Hồng Sơn tin tưởng sử dụng ở salon sau mỗi lần làm hoá chất cho khách.

Nổi tiếng với tay nghề điêu luyện và được mệnh danh là “Bậc thầy uốn tóc”, NTMT Hồng Sơn là tác giả của nhiều mái tóc xoăn lơi bồng bềnh quyến rũ được chị em vô cùng yêu thích. Theo NTMT Hồng Sơn, để có được mái tóc uốn đẹp sau khi ở salon về thì việc giữ nếp tóc ở nhà bằng các sản phẩm chăm dưỡng phù hợp của mỗi người rất quan trọng. Hiện tại, anh vô cùng tâm đắc với sản phẩm BC Hyaluronic Moisture Kick – dành cho tóc khô xơ, tóc uốn hay tóc xoăn. Thành phần Acid Hyaluronic được đưa vào công thức của BC Bonacure nhằm cung cấp độ ẩm thiết yếu, tăng cường độ đàn hồi và sáng bóng cho tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt, bồng bềnh đầy sức sống. Một bộ BC Hyaluronic Moisture Kick với đầy đủ dầu gội, xả, hấp và xịt dưỡng sẽ giúp mái tóc lấy lại vẻ đẹp vốn có. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động chăm dưỡng tóc ở nhà mà tóc vẫn đẹp như ở salon.

Theo NTMT Hồng Sơn, không chỉ uốn mà nhuộm hay khách hàng có bất cứ vấn đề gì về tóc như khô xơ hay lão hoá, BC Bonacure đều đưa ra những giải pháp triệt để. Từ BC  Hyaluronic Moisture Kick dành cho tóc khô xơ, tóc uốn hay tóc xoăn còn có BC Peptide Repair Rescue dành cho tóc khô, hư tổn; BC pH4.5 Color Freeze dành cho tóc nhuộm; BC Q10+ Time Restore dành cho tóc yếu, tóc lão hóa. Và sau khi được anh tư vấn và dùng thử sản phẩm, khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm BC Bonacure thế hệ mới, hiện tại Nam Sơn Salon đang triển khai chương trình NHUỘM MỚI TÓC XINH qua đó khách hàng chọn dịch vụ nhuộm với sản phẩm Schwarzkopf Professional sẽ được tặng 1 liệu trình phục hồi tóc cao cấp BC Bonacure hoàn toàn miễn phí. Dòng sản phẩm BC Bonacure đến từ Schwarzkopf Professional với các bộ sản phẩm đa dạng giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng tư vấn theo nhu cầu của khách hàng với những phương pháp chăm sóc tóc tin cậy và hiệu quả ngay tại salon hoặc tại nhà. Đây cũng chính là lý do BC Bonacure giúp người làm tóc và khách hàng đều có thể Tin vào sự Tự tin!

See Also

Cơ hội tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nam Sơn Salon

Salon Nam Sơn
62 Phố Chiền, Ngô Quyền,  thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 096 930 21 85
Fanpage: @SalonTocNamSon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.